Xưởng sản xuất thi công lắp đặt đồ gỗ

Xưởng sản xuất thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất giá tốt tại Tp.HCM

Xướng sản xuất đồ gỗ nội thất Thành Thạo luôn đưa ra các tiêu chí “Chất lượng thay lời nói – sản xuất nhanh – đẹp – chính xác – chi tiết – chuyên nghiệp”. Những sản phẩm được sản xuất bởi những thợ lành nghề, kinh nghiệm được quản lý tinh giản nhưng cơ động và chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại.Sản xuất nhanh, chính xác, cẩn thận trong từng đường nét, chi tiết. Bảo hành chăm sóc tận tình trước và sau thi công sản xuất..

Xưởng sản xuất và thi công nội thất nằm tại vị trí Bình Thành, P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Diện tích hơn 800 m2 , trang thiết bị hiện đại với đội ngũ thợ sản xuất và thi công nội thất, công trình được đào tạo với tay nghề cao, các sản phẩm sản xuất đã đạt đến độ tinh xảo về đường nét và chất liệu.


Công ty thiết kế thi công nội thất Thành Thạo với Đội ngũ kỹ thuật giỏi luôn có những biện pháp thi công sáng tạo hoàn thiện nội thất cho các dự án công trình như biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư, văn phòng, nhà hàng, showroom, cafe, trà sữa…

Đến với xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Thành Thạo, quý khách sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, quy trình làm việc, tiến độ dự án… đặc biệt luôn có chính sách với giá cả phù hợp nhất.
Nếu quý khách là công ty, nhà thầu, đơn vị cần tìm xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại TpHCM hay tất cả các khu vực lân cận khác thì vui lòng liên hệ với Thành Thạo, hãy để nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề gỗ, nội thất sẽ tư vấn và trao đổi với quý khách nhằm đưa ra phương án tốt nhất, hiệu quả nhất và chất lương nhất.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và yêu cầu của quý khách làm tiền đề phát triển, cho nên xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Thành Thạo phục vụ theo yêu cầu dù khách hàng khó tính nhất.
– Sản xuất, gia công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu, theo bảng vẽ, theo tiến độ, theo số lượng…
– Thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất cho từng công trình với giá tốt nhất thị trương…
– Sản xuất sản phẩm đồ gỗ nội thất theo chất liệu yêu cầu từ công nghiệp đến tự nhiên.
– Sản xuất thi công không phân biệt số lượng ít hay nhiều, phục vụ tận tâm, lấy sự hài lòng của quý khách làm nên thương hiệu và giá trị.
– Tuân thủ các quy tác, bảo hành, bảo trì sản phẩm, dự án theo quy định..
CÔNG TY TNHH TK XD NỘI THẤT THÀNH THẠO
TRỤ SỞ, NHÀ XƯỞNG : 357/40 Bình Thành, P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0932.281.595 – Tel: (028).73.091.091
Email: noithatthanhthao7755@gmail.com
Web: http://noithatthanhthao.com/xuong-san-xuat-do-go-noi-that-theo-yeu-cau-tai-tphcm/
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply