Xuân Thảo Residence khu đất nền bố trí tinh tế không gian mở

Khách hàng muốn tìm mua dự án được đi đến với các trục đường lớn, có giao thông thuận tiện,? Lý do khiến các quý khách hàng qua rất nhiều thời gian loay hoay. Nhưng vẫn chưa mua được cho mình một lô nhà phố và biệt thự cao cấp ưng ý?

Xuân Thảo Residence

Thiên đường an sinh hấp dẫn tại Biệt thự Xuân Thảo Residence Hương lộ 10

Nhà phố Xuân Thảo Residence Hương lộ 10 bố trí tinh tế

Tọa lạc tại vị trí kim cương mặt tiền đường Hoàng Phan Thái, Hương lộ 10, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An, khu dự án Xuân Thảo Residence sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và tiên tiến liên kết giữa dự án với các trục đường lớn như đường Hoàng Phan Thái. Khu vực cửa ngõ Phía Miền Tây được Long An đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể đẳng cấp xung quanh hoa cỏ môi trường xung quanh và hồ cảnh quan rộng lớn ở ven đường tạo nên một bức tranh môi trường xung quanh đầy màu sắc.

Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Đất nền cho khách hàng. Với những thiết kế đặc sắc như một khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các nhân tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân.

Khu dự án Xuân Thảo Residence Long An không gian mở

Góp phần đáp ứng cho thị trường BĐS Bến Lức một môi trường sống đẳng cấp. dự án đất nền Xuân Thảo Residence trung tâm Bến Lức. Đang trở nên tâm điểm lôi kéo sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý khách hàng tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Biệt thự Xuân Thảo Residence Hương lộ 10 có diện tích rất phong phú từ diện tích đa dạng 100 đến 120 m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Các nhà phố và biệt thự cao cấp có diện tích linh hoạt từ diện tích đa dạng 100 đến 120 m2. Mang đến phương pháp sống mới trong cuộc sống cho các hộ gia đình trẻ. Khi đáp ứng hoàn hảo cả hai yếu tố: khả năng thanh toán hợp lý của quý khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Xem thêm thông tin: https://360homes.vn/duong-vanh-dai-phia-tay-thanh-pho-can-tho/

Giá bán Biệt thự Xuân Thảo Residence Hương lộ 10 chỉ từ 3 tỷ – 5 tỷ từ căn diện tích từ diện tích đa dạng 100 đến 120 m2. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Biệt thự Xuân Thảo Residence Hương lộ 10 là dòng sản phẩm nhắm đến đa số quý khách hàng là những người mua nhà lần đầu. Các cặp vợ chồng mới cưới, thời gian tích lũy chưa lâu.