Vì Chung cư hạng sang Opal Boulevard có vị trí ” vàng “

opal boulevard đất xanh sở hữu một môi trường sống xanh an lành. Vào diện tốt nhất của Bình Dương Đất Xanh Group nói riêng và khu vực miền bắc VN nói chung. Chung cư hạng sang Opal Boulevard mong chờ sẽ mang đến một phong cách sống tiên tiến đẳng cấp. Hoà quyện vào đó là môi trường sống của môi trường xung quanh môi trường sống tràn ngập.

Opal Boulevard

Tìm hiểu thêm tại GKG tập đoàn phát đạt

Dự án Opal Boulevard căn hộ thoáng mát

Tọa lạc tại vị trí vàng trên tuyến đường Kha Vạn Cân kéo dài giao với đường Kha Vạn Cân, Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 1k, Hoàng Diệu 2. Căn hộ cao cấp Opal Boulevard sở hữu những điều kiện tiện lợi nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, một đi đến giao thông dễ dàng, liên kết vùng lý tưởng cùng với tiện ích cao cấp. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng công ty tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân opal boulevard đất xanh , KH sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn. Bởi cuộc sống hàng ngày của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định gia đình cho khách hàng.Sau những ngày dài căng thẳng, giữa thành phố nnáo nhiệt, năng động như Bình Dương. Được trở về Căn hộ cao cấp Opal Boulevard , trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của bạn đời. Ngắm nhìn những đứa con yêu của mình giữa môi trường xung quanh an lành lớn lên từng ngày. Được thấy cha mẹ thư thái tận hưởng bầu không khí xanh trong, có lẽ là mơ ước của bao người. Và ở nơi ấy tinh thần làm việc hăng hái và sức sáng tạo sẽ lại được nhen lên. Nguồn năng lượng sẽ được tái tạo, sẵn sàng cho nhịp sống tấp nập, bận rộn.

Chung cư Opal Boulevard vị trí đẹp

Thiết kế Chung cư hạng sang Opal Boulevard gồm 2 loại chính đó là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích 50m2 đến 108m2. Điểm nổi bật của các căn hộ tại Chung cư hạng sang Opal Boulevard chính là phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đối lưu rất tốt, đón gió tươi mát từ hồ điều hòa thổi vào. Không gian sống xanh, view hồ điều hòa: Được nếu như “ Ốc đảo xanh trong lòng phố”, Chung cư hạng sang Opal Boulevard được thiết kế nổi bật với môi trường sống xanh, bình yên cho cư dân. Chung cư hạng sang Opal Boulevard mang đến một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm.

Opal Boulevard

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Chung cư hạng sang Opal Boulevard tại giagocchudautu: chủ đầu tư đất xanh

Có nhiều loại diện tích đa dạng từ 50m2 đến 108m2, Chung cư hạng sang Opal Boulevard chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng dao động không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Trong thời gian này, KH vừa được nhận cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Hãy bắt nhịp xu hướng đầu tư sinh lời bền vững với tòa tháp mới nhất tại Chung cư hạng sang Opal Boulevard . Mọi chi tiết vui lòng phone số Hotline PKD để được tư vấn.

Xem thêm