vi tri du an aqua city

Tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City – một cái tên không còn xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, với quy mô lên đến 1000 hecta dự án này sẽ trở thành một nguồn cung lớn cho khách hàng trong thời gian sắp tới.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Aqua City Phoenix South, hôm nay VnRep sẽ mang đến một số thông tin tổng quan về dự án Đồng Nai, vì thế hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây để mang lại cho mình một cái nhìn khách quan hơn về dự án Aqua City nhé!

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Tổng quan về dự án Aqua City

Dự án Aqua City được triển khai tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Với vị trí này, dự án nằm ngay bên cạnh dòng sông Đồng Nai rộng lớn, vì thế dân cư sẽ có thể mang lại cho mình một không gian sống chất lượng hơn khi sống tại đây.

Không chỉ thế, khả năng kết nối khu vực tại dự án Aqua City cũng khá tốt, vì thế dân cư sống tại đây sẽ có thể đi lại, di chuyển khá dễ dàng giữa các khu vực lân cận và đặc biệt quý khách hàng chỉ mất 30 phút để có thể đến được địa phận Thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn thế nữa, tại khu vực Long Hưng đang được triển khai các dự án hạ tầng lớn, vì thế trong thời gian tới tình hình đô thị tại đây sẽ được nâng cao, mang đến một cơ sở hạ tầng tốt hơn thúc đẩy kinh tế cũng như đời sống của người dân.

Đồng thời, vị trí sẽ giúp cho dự án Aqua City Novaland có thể gia tăng giá trị một cách nhanh chóng nhất. Bài viết dưới đây, Trần Đình Hiếu sẽ chia sẻ về tiềm năng vị trí dự án.

Tiện ích tại Aqua City

tien ich aqua city

Theo như VnRep biết được, chủ đầu tư Novaland sẽ dành đến 70% tổng diện tích để có thể triển khai các yếu tố mảng xanh và tiện ích để có thể mang đến một cuộc sống chất lượng hơn cho cộng đồng dân cư, vì thế quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được mọi thứ khi sống tại Aqua City.

Tại dự án Aqua City sẽ được trang bị hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông được dạy theo những tiêu chuẩn Quốc tế. Không chỉ thế chủ đầu tư còn trang bị tại đây 6 bệnh viện đa khoa lớn, phân bố đều khắp các khu vực. Đây được xem là 2 tiêu chí cơ bản nhất trong nhu cầu tìm kiếm nơi sống của khách hàng hiện nay.

Một tiện ích cơ bản không thể thiếu với cộng đồng dân cư hiện nay chính là trung tâm thương mại, tại dự án này sẽ được trang bị 8 hệ thống trung tâm sầm uất để có thể mang đến cho quý khách hàng những địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống,.. độc đáo và sang trọng nhất.

Đặc biệt, tại dự án này sẽ được trang bị hệ thống bến du thuyền ven sông được thiết kế theo những tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp và khu đa năng với sức chứa lên đến 11.000 chỗ ngồi, vì thế đây được xem là một tiện ích độc đáo và thu hút nhất để có thể mang lại cho cộng đồng dân cư những không gian sang trọng, đẳng cấp và độc đảo nhất chỉ có tại Aqua City.

Từ những thông tin trên, VnRep hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về dự án Aqua City và có thể đưa ra được những sự lựa chọn chính xác.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply