Tìm hiểu về Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz, CĐT Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15

Hiện nay số lượng Biệt thự nhà phố và biệt thự tại Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 còn rất ít, đặc biệt, cơ hội để sở hữu Biệt thự view hồ, sống xanh dương của quý khách hàng không còn nhiều, vì thế những quý khách hàng nào chưa kịp sở hữu Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 hay còn băn khoăn về dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải thích và nhận được các thông tin từ bảng giá, mặt bằng, diện tích, hình ảnh xác thực nhất từ CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz.

Khu đô thị Đô Lương Central Park

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/du-an/khu-do-thi-lua-va-nuoc-dak-rtih/

Khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park khu vực phát triển

Tổng diện tích của công viên trên trục Quốc lộ 15, trong đó hồ điều hòa chiếm đến chính là lợi thế mà dự án Biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương có được khi tọa lạc tại địa điểm giao cắt Quốc lộ 15 và Dương Đình Nghệ. cùng với mặt thuận tiện về giao thông, khi đây là tuyến đường có cơ sở hạ tầng phát triển và tuyệt vời nhất Nghệ An hiện nay, giao thông thông thoáng, thuận tiện lưu thông đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh ngoại khu thì hồ điều hòa sẽ là địa điểm được rất nhiều quý khách hàng kì vọng và ngóng chờ. Khâu thiết kế Biệt thự tại khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương được CĐT rất chú trọng. Bởi một trong những yếu tố danh tiếng chọn lựa quý khách hàng có chọn lựa Biệt thự hay không chính là thiết kế Biệt thự. Nơi quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm đời sống thường nhật là Biệt thự. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế Biệt thự được chăm chút trong thiết kế cũng chính đời sống của cư dân được chăm chút. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz nắm bắt được yêu cầu đó nên đầu tư khá nhiều vào khâu thiết kế Biệt thự. Một trong những Biệt thự có yêu cầu cao nhất là Biệt thự 2 phòng ngủ. Do diện tích vừa phải, vừa tầm tiền , công năng sử dụng cung cấp được phần đông khách hàng.

Ngoài thiết kế tuyệt vời cho từng không gian của dự án nhà phố và biệt thự, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án nhà phố và biệt thự, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một đời sống xanh, trong lành. Tất tần tật những công việc nhà từ nhỏ đến lớn khi cần đến đã có dịch vụ quản gia 5* tại dự án Biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương chăm sóc. cùng với đó, nếu có việc cần đi xa và muốn đặt vé máy bay, những nhân viên lễ tân của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố cũng sẽ là người giúp quý khách hàng thực hiện thao tác này để giảm xuống những công việc phải lo nghĩ.

Nhà phố Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An vị trí đẹp

Được thiết kế theo phong cách tiên tiến Châu Âu, khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương là một miền đất hứa với kiến trúc cao cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các nhà phố và biệt thự cao cấp được tối ưu về công năng và được kết hợp tuyệt vời giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích diện tích đa dạng từ 120 đến 300 m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Khi “Đầu tư Biệt thự Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại Biệt thự đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao trong khi quỹ đất trung tâm Nghệ An ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một phương pháp sinh lời khôn ngoan. Ưu đãi Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 hiện vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mới nhất từ CĐT để đem tới thông tin hấp dẫn và có lợi nhất cho khách hàng.

Xem thêm thông tin