Tìm đơn vị thiết kế nội thất spa tại TpHCM

Spa là nơi chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người. Chính vì thế họ cũng có những đòi hỏi khá cao cho những dịch vụ mà mình sử dụng, vì vậy tư vấn thiết kế thi công nội thất spa đẹp ấn tượng với không gian sáng tạo thu hút khách hàng càng không thể không được đầu tư kỹ càng.

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất spa đẹp ấn tượng với không gian sáng tạo thu hút khách hàng tại Tp.HCM, Công ty thiết kế thi công nội thất Hoàng Minh Decor là địa chỉ quen thuộc, có uy tín và chất lượng được khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn trong thiết kế nội thất không gian cũng như chưa có ý tưởng cho Spa của mình thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Kiến thức hữu ích>> Giới thiệu: > Danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín tại tphcm  …

Quy trình thiết kế văn phòng tại Modern Decor?

  1. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất spa, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.
  2. Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.
  3. Lên ý tưởng và phương án 2D kết hợp thiết kế phương án 3D.
  4. Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.
  5. Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng.

Hoàng Minh Decor khẳng định rằng với kinh nghiệm thiết kế nội thất spa, đội ngũ nhân viên tư vấn năng động sáng tạo, chúng tôi có thể giúp quý khách trong việc thiết kế thi công trang trí nội thất spa đẹp ấn tượng riêng biệt, giúp spa hoạt động hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng hơn cả mong đợi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply