Thiết kế thi công nhà hàng Than Hồng

Gia Nguyễn IDC tự hào là nhà thầu thiết kế nội thất nhà hàng THAN HỒNG BBQ nướng và beer mang đến một không gian văn hóa ẩm thực phong cách Nhật Bản thu nhỏ ngay giữa lòng khuôn viên dự án 2500m2 khu liên hợp giải trí quận 8 . Khám phá bức tranh văn hóa ẩm thực đặc sắc của xứ sở hoa anh đào cùng một thực đơn các món ăn phong phú với nguyên liệu, gia vị phong cách Nhật Bản giá cả bình dân.

Với sức chứa gần 300 khách, thiết kế nhà hàng đẹp mắt từ diện mạo bên ngoài nhà hàng cho đến hệ thống bàn ăn, tất cả tạo nên sự tinh tế, thanh lịch và sang trọng cho THAN HỒNG BBQ. Không chỉ mang đến những bữa ăn tuyệt hảo nhà hàng THAN HỒNG BQQ còn đầu tư trang bị hệ thống bếp nướng không khói ngay tại bàn ăn – một phong cách nướng đặc biệt an toàn cho sức khỏe người dùng mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon của thực phẩm. Với hệ thống hút mùi đồng bộ được thi công chuyên nghiệp, khi đến thưởng thức đồ nướng, bạn sẽ không phải lo lắng hay e ngại việc khói, mùi thức ăn sẽ bám dính vào quần áo, đầu tóc.

Những nhân viên của THAN HỒNG BBQ sẽ trực tiếp giúp bạn trong việc nướng nấu các món ăn, nên bạn không phải di chuyển nhiều mà vẫn có thể tận hưởng được sự nóng sốt tươi ngon của từng món.

Cùng xem qua hình ảnh dự án – Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng Nướng, BBQ, Lẩu hải sản nướng.

thiet ke nha hang than hong thiet ke nha hang than hong1
nha hang than hong nha hang than hong1 nha hang than hong2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply