Thiết kế thi công Nhà hàng Gosu BBQ

Tọa lạc tại địa chỉ: 74A Tân Hương. Quận Tân Phú. Tp.HCM. Nhà hàng Gosu BBQ được Gia Nguyễn Decor hoàn thiện và bàn giao cuối tháng 5/2016. Là nhà hàng được Gia Nguyễn thiết kế nội thất nhà hàng không phải lớn nhất nhưng là nhà hàng đẹp nhất theo xu thế thiết kế hiện đại 2016.

Nhà hàng được thiết kế không gian mở để thực khách có thể cảm nhận hết sự mát dịu. Nhưng điều đó cũng không làm giảm đi sự sang trọng ấm cúng của nhà hàng bởi nội thất nhà hàng được bài trí đẹp mắt lấy tông cánh dán phong cách Nhật tạo nên sự hài hòa, hiện đại.

Nhà hàng chuyên phục vụ các món nướng lẩu tại bàn được Gia Nguyễn lắp đặt thi công các thiết bị bếp nướng tại bàn bao bọc bởi hệ thống ống hút khói làm cho không gian sạch sẽ khử mùi và làm thức chín đều hơn.

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ  tốt nhất qua hotline: 0918 95.42.48 – Miss Doanh hoặc tổng đài 1900.6757 – (08) 7301.6757.

Tham khảo hình ảnh dự án Nhà hàng Gosu BBQ
nhà hàng gosu bbq
Nhà hàng Gosu BBQ

Nhà hàng Gosu BBQ 1 Nhà hàng Gosu BBQ 2 Nhà hàng Gosu BBQ 3 Nhà hàng Gosu BBQ 4 Nhà hàng Gosu BBQ 5 Nhà hàng Gosu BBQ 6 Nhà hàng Gosu BBQ 7 Nhà hàng Gosu BBQ 8 Nhà hàng Gosu BBQ 9

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply