Thiết kế thi công nhà hàng BBQ, lẩu nướng MAHALO Quang Trung

 

Được sự đồng ý và thỏa thuật hợp đồng cho việc thiết kế nội thất nhà hàng Mahalo Quang Trung-Gò Vấp Gia Nguyễn IDC tiến hành thi công và trang trí nhà hàng.

Mahalo Tọa lạc tại 97 Quang Trung – Gò Vấp – Tp.HCM, một trong những con đường huyết mạch, nơi sầm uất  trong việc kinh doanh buôn bán. Với vị trí đắc địa như thế Mahalo đã ra đời và được rất nhiều bạn trẽ ưa chuộng cho đến thời khắc hiện nay.

Không gian được thiết kế rộng rãi, hiện đại, không khí sôi nổi, náo nhiệt bởi sự kết hợp độc đáo giữa Beer Club và Barbeque.

Ngoài không gian ấm cúng, hiện đại với những phong cách trẻ trung năng động, khi thực khách đến đây sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống, cón món lẩu nướng, và đặc biệt BBQ nướng sử dụng bếp nướng không khói Hàn Quốc, .. và tất nhiêu sẽ còn những món sẽ kích thích bạn khi ghé thăm.

Mahalo Gò Vấp thích hợp cho gia đình ăn uống, tổ chức tiệc nướng BBQ, tổ chức sinh nhật, hội họp bạn bè, uống bia, nghe nhạc thư giãn, party.

Công ty thiết kế thi công nội thất Gia Nguyễn rất vui và hân hạnh là nhà thầu thiết kế thi công Mahalo.

10391565_579957328822522_6506346433109407224_n

MAHALO BBQ & BEER CLUB MAHALO BBQ & BEER CLUB1 MAHALO BBQ & BEER CLUB2 MAHALO BBQ & BEER CLUB3 MAHALO BBQ & BEER CLUB4 MAHALO BBQ & BEER CLUB5 MAHALO BBQ & BEER CLUB6 MAHALO BBQ & BEER CLUB7Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế một số nhà hàng. Mời các bạn xem tại đây

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply