noi that van phong hien dai8

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện nghi, thì xu hướng nét đẹp hiện đại luôn được thể hiện ở mọi nơi và mọi lúc, trong thiết kế cũng vậy, nó không những được thể hiện qua những ngôi nhà, góc phố, nơi vui chơi giải trí mà ngay cả văn phòng công ty cũng mang đầy nét đẹp hiện đại.
Chọn phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất văn phòng thể hiện bạn là một doanh nhân của thời đại luôn luôn bắt kịp xu hướng về cái đẹp.

Thường trong phong cách thiết kế văn phòng hiện nay người ta thường đi theo lối thiết kế mở, tùy theo sở thích của mỗi người mà cho mở ít hay nhiều, chính vì vậy nên cũng gây khó khăn không ít cho việc thiết kế.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đang là xu hướng rất phát triển đối với cả công ty lớn và nhỏ. Bởi hầu như các công ty đều hiểu rằng không gian văn phòng thực sự ảnh hưởng rất lớn tới năng suất cũng như hiệu quả công việc nói chung. Vì tuy nói là thiết kế mở nhưng tiêu chí đẹp vẫn phải đặt lên hàng đầu, ngoài ra còn phải có sự an toàn và tiện nghi, chính vì là mở nên phòng ốc phải được sắp xếp gọn gàng thông thoáng từ đó cũng gây hạn chế trong việc lựa chọn sử dụng đồ trang trí nội thất. Vì vậy nếu không am hiểu và bài trí phòng ốc và thiết bị một cách hợp lý thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
Trong phong cách thiết kế hiện đại thì những gam màu sáng thường được lựa chọn làm màu chủ đạo , đi kèm sẽ là những đường viền màu đậm nhỏ để tạo điểm nhấn nổi bật.

Một văn phòng hiện đại sẽ không thiếu những mảng xanh trong thiết kế, những mảng xanh này không những tạo cảm giác thư thái khi làm việc mà còn là bộ máy lọc không khí hoàn hảo, đồng thời cũng là điểm nhấn chính của văn phòng.Và quan trọng không kém đó là vấn đề phong thủy cho văn phòng, một văn phòng công ty có thiết kế đẹp đến đâu mà lại không thuận phong thủy thì các doanh nghiệp cũng không thể có một sự nghiệp thăng tiến và vững chắc .Chính vì thế mà ngày nay việc áp dụng phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng công ty được hầu hết các chủ doanh nghiệp coi trọng.
noi that van phong hien dai8

  1. Mục đích khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp:

Văn phòng là nơi khơi dậy nguồn cảm hứng cũng như sự sáng tạo trong công việc chính vì vậy mà văn phòng cần phải được thiết kế một cách khoa học hơn cả. Mỗi căn phòng tùy vào chức năng và mục đích sử dụng mà có những yêu cầu thiết kế khác nhau trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng. Cũng có nhiều trường hợp, do tiết kiệm diện tích mà có nhiều phòng chức năng được gộp lại thành một
Một công ty bao gồm rất nhiều phòng. Trong đó có thể kể đến những phòng có chức năng riêng như: phòng lễ tân, hành chính, phòng kinh doanh, phòng PR, marketing, phòng họp, phòng của giám đốc, phó giám đốc …. Tuy nhiên, để thiết kế nội thất văn phòng cho những phòng có chức năng chung như vậy cũng đòi hỏi vừa đáp ứng về độ thẩm mỹ cũng như đáp ứng được nhu cầu chung của một văn phòng và người sử dụng.

  1. Về đối tượng sử dụng khi thiết kế văn phòng trong công ty:

Đối tượng sử dụng đó có thể là nhân viên, chuyên viên, giám đốc, phó giám đốc … Mỗi đối tượng đều có những yêu cầu riêng do đó, khi thiết kế văn phòng trong công ty phải nghiên cứu tỉ mỉ để tìm ra giải pháp thiết kế khoa học nhất.

  1. Về quy mô sử dụng trong của văn phòng làm việc:

Đối với phòng họp chắc chắn quy mô văn phòng cần phải được ưu tiên về diện tích hơn rất nhiều so với các căn phòng chức năng khác. Tương tự, đối với phòng giám đốc tuy là căn phòng của một vị lãnh đạo cấp cao nhưng không nhất thiết quá rộng rãi mà chỉ cần có sự bài trí nội thất hài hòa trong một không gian hợp lý …
Một văn phòng hiện đại không những thể hiện được sự đẳng cấp của chủ nhân mà còn thể hiện lên năng lực và phong cách làm việc cũng như tính thẩm mỹ của họ. Chính vì thế khi một khách hàng bước vào văn phòng được thiết kế hiện đại đẹp mắt, dù họ chưa biết năng lực thật sự của công ty bạn tới đâu nhưng chắc chắn 80% họ đã có ấn tượng tốt về công ty của bạn, từ đó dẫn đến niềm tin và sự an tâm khi chọn làm việc cùng công ty bạn, 20% còn lại là tùy thuộc chất lượng và khả năng thuyết phục khách hàng của bạn mà thôi.

Thiết kế được một văn phòng công ty đẹp đã khó mà lại theo phong cách hiện đại, đồng thời cũng phải hợp phong thủy thì đã là điều không thể đối với những ai không có chuyên môn trong việc thiết kế nội thất văn phòng

Cũng vì lý do đó, với đội ngũ KTSư chuyên nghiệp, và hơn 50 công nhân lành nghề, Gia Nguyễn đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng. Là một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp nhất trong thiết kế văn phòng hiện nay, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ, kĩ thuật thi công và những sản phẩm thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và tuyệt vời mang lại cho nội thất văn phòng của bạn. Chúng tôi sẽ làm cho các đối tác của doanh nghiệp phải tin tưởng và đặt niềm tin vào bạn, bằng một thiết kế nội thất văn phòng đại diện cho thương hiệu, là bộ mặt chính của công ty bạn.

Công ty thiết kế- xây dựng Gia Nguyễn luôn sẵn sàng tiếp đón và dành cho bạn những lời tư vấn tận tình nhất về chuyên môn cũng như về phong thủy, bạn sẽ tìm được sự an tâm tin cậy và hài lòng khi làm việc cùng chúng tôi.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply