Thiết kế nội thất nhà hàng với bàn nướng không khói

Thiết kế thi công nhà hàng sử dụng các sản phẩm bàn nướng không khói không còn xa lạ gì trong những năm gần đây. Việc du nhập các phong cách trang trí và sử dụng các thiết bị nhà hàng từ Nhật, Hàn Quốc làm rộ lên sự tò mò quan tâm của rất nhiều thực khách.

Việc thiết kế nội thất nhà hàng đẹp HCM sử dụng các thiết bị này không những tạo không gian mới mà làm cho thức ăn ngon, chất lượng, vệ sinh làm cho thực khách cảm giác được vị ngon của thức ăn hơn.

11205103_804176539671101_5357671079979648109_n

Thiết kế thi công nội thất Gia Nguyễn Decor tự hào là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng sử dụng bếp nướng không khói, bàn nướng không khói, lò nướng không khói, với các thiết bị bếp, vỉ, ống khói… nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Gia Nguyễn IDC  luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi phục vụ các vị khách hàng từ khu vục Hồ  Chí Minh cho đến các tỉnh lân cận với phương châm luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Trong những năm vừa qua chúng tôi đã thiết kế hàng loạt nhà hàng lớn nhỏ sử dụng bếp, bàn nướng không khói như: (chuỗi nhà hàng Đệ Nhật Sườn Nướng, nhà hàng SPRING Bar Huế, nhà hàng Huỳnh chi BBQ, nhà hàng Phố Nướng, nhà hàng Đại Dương Đệ Nhất Nướng, nhà hàng Út Cà Mau, nhà hàng An Tông, nhà hàng NaSa BBQ, nhà hàng Rùa Vàng, nhà hàng Than Hồng, nhà hàng Xuân Giao Đồng Tháp, nhà hàng MAHALO BBQ & BEER CLUB 97 Quang Trung – Gò Vấp…)

mau-nha-hang-bbq15

Lý do vì sao  chọn chúng tôi làm đôi tác thiết kế nhà hàng sử dung bàn nướng không khói ?

Là công ty thiết kế nhà hàng nhiều năm kinh nghiệm
Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ Hàn Quốc.
Chúng tôi cam kết mức độ an toàn của sản phẩm
Sản phẩm bép nướng không khói đã được phân phối thi công lắp đặt tại nhiều nhà hàng trên toàn quốc
Chúng tôi cam kết độ bền của sản phẩm, phiếu bảo hành bào trì.
Hoàn thành nhiều dự án trên toàn quốc.
Đặc biệt với xưởng gia công sản xuất trên 1000m2 chúng tôi đảm bảo đủ tiến độ các sản phẩm bàn ghế, và các vật dụng trang trí nhà hàng khác.

mau-nha-hang-bbq13

Quy trình thiết kế thi công bàn nướng không khói tại bàn bao gồm:

– Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.
– Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện.
– Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.
– Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.
– Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.
– Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

Nhà hàng Gosu BBQ 11206049_804176266337795_5887707018103658092_n  nha hang than hong1 nha hang nuon gtai ban Nhà-hàng-Rùa-Vàng-banner

mau-nha-hang-bbqmau-nha-hang-bbq15

Các bạn có thể tham khảo Mẫu nhà hàng bàn nướng – Hotline: 0977.40.98.90

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply