Thiết kế nội thất nhà hàng hút khói

Gia Nguyễn Decor là công ty chuyên thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp cả nước.

Xu hướng mới hiện nay đó chính là việc thiết kế nội thất nhà hàng hút khói tại bàn, dịch vụ thiết kế nhà hàng nướng, BBQ, lẩu nướng không khói,… được chúng tôi đẩy mạnh nhất bởi vì nhu cầu khá cao của các nhà kinh doanh nhà hàng.
thiết kế nhà hàng nướng không khóiVậy thiết kế nhà hàng với hệ thống hút khói tại bàn như thế nào?

Rải rác khắp nơi tại khu vực thành phố HCM các nhà hàng nướng được mọc lên khá nhiều. Không những nhu cầu ăn uống mà công năng sử dụng hệ thống ống hút khói sử dụng bếp nướng không khói Hàn Quốc khá tốt và vệ sinh khi thưởng thức các món ăn.

Bộ bàn ghế gỗ được khoét một lỗ giữa bàn để đặt bếp nướng kết hợp ống hút khói được tạo thành 1 hệ thống giúp các món nướng được chín đều và khói được hút ra ngoài đảm bào không có mùi thức ăn dính trên người.
thiết kế nhà hàng nướng không khói

Tùy theo không gian diện tích mà quý khách có thể đặt hệ thống ống khói cho nhà hàng đồng thời có thể chia khu và áp dụng nhiều kiểu ẩm thực khác nhau để tạo sự phong phú cho thực khách.

Nếu quý khách có nhu cầu hay quan tâm cần tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng hút khói tại bàn nói riêng và thiết kế nhà hàng đẹp nói chung xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất qua tổng đài: 1900.6757 hay hotline: ​0919.57.38.39
nha hang nuon gtai ban
Tham khảo quy trình thiết kế thi công nhà hàng nướng hút khói tại bàn .
• Khảo sát chi tiết dự án và hiện trạng thực tế .
• Tư vấn , thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D 3D, hệ thống đường ống hút khói và đường điện ,đường gas….
• Báo giá trọn gói cho dự án .
• Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.
• Nghiệm thu công trình , nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.
• Bảo hành, bảo trì hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất.
thiet ke nha hang nuong

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply