mau-nha-hang-dep

Thiết kế nội thất nhà hàng Bar với 3 địa điểm ấn tượng

Thật dễ dàng cho chúng ta lớn lên quen với môi trường xung quanh kiểu dáng đẹp của chúng tôi mỗi khi chúng tôi đi ra ngoài cho một ly cà phê hoặc một ly cocktail knock-off. Úc quán cà phê, quán bar và nhà hàng có một số các tiêu chuẩn cao nhất về thiết kế trên thế giới.

a1e7489afe06446f399c6c08d4db1f6c

Tuần trước ba địa điểm Úc được đặt tên là người chiến thắng trong Giải thưởng Thiết kế Nhà hàng & Bar ở London.

mau-nha-hang-dep

Melbourne Kitty Burns , bởi Biasol Design Studio, đoạt loại cafe Vương quốc Anh và quốc tế. Các Abbotsford chỗ có trần nhà cao và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Gian hàng ăn uống được đóng khung bên dưới gỗ cá nhân “mái nhà”, một bar cà phê độc được lót bằng màu ngọc lam ốp lát, và hàng rào tối màu xanh lá cây nhìn trộm qua cửa sổ giả và những phác thảo về nhà dọc các bức tường.

mau-nha-hang-dep1

Adelaide hồng trăng Saloon đã diễn ra các loại thanh Úc và Thái Bình Dương.Hideaway nhỏ, được thiết kế bởi Matiya Marovich của Sans-Arc Studio, ngồi trong một đường hẻm, trước đây giữa hai khối văn phòng trong khuôn viên thanh nhộn nhịp của Leigh Street. Gỗ lót alpine túp lều được chia thành ba phần: một tối, thanh hẹp; một sân lá; và các gian hàng ngồi bên cạnh một nhà bếp mở với một gỗ lò tung ra thịt nguội, khoai tây chiên tay cắt, rau cháy thành than và câu lạc bộ bánh sandwich nổi tiếng của nó.mau-nha-hang-dep3

Sydney Số 9 , bởi Brandworks, giành hạng mục thiết kế nội thất nhà hàng tốt nhất trong khu vực Úc và Thái Bình Dương. “Chúng tôi muốn làm thức ăn đường phố truyền thống, nhưng trong một khung cảnh hiện đại mà không ai mong đợi,” đồng sở hữu Số9, Kim Trần nói với khổ rộng.

mau-nha-hang-dep3

U-hình dạng của nhà hàng tạo ba trạm. Về phía đường phố có một tuckshop làm bữa ăn trưa takeaway; nửa còn lại của nhà bếp phải đối mặt với phần giữa, đó là dành riêng cho Mì súp. Nó có một cái bàn dài và một loạt các gian hàng gợi nhớ của các quầy hàng trên đường phố Việt. Phần cuối cùng làmón bánh xèo trạm (bánh xèo giòn), mà nhìn ra một bức tường màu nước vẽ bởi nghệ sĩ Beth-Emily Gregory. Đó là một không gian sang trọng với gỗ nhạt, banquettes vịt trứng màu xanh và kết thúc vàng.

Nguồn: broadsheet

mau-nha-hang-dep4 mau-nha-hang-dep11 mau-nha-hang-dep10 mau-nha-hang-dep9 mau-nha-hang-dep8 mau-nha-hang-dep7 mau-nha-hang-dep6 mau-nha-hang-dep5

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply