Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ nội thất hiện đại

Đối với các nhà thiết kế thì việc thiết kế nội thất căn hộ diện tích nhỏ là chuyện quá đơn giản và dễ dàng tuy nhiên việc thiết kế căn hộ chung cư nhỏ nội thất hiện đại không dễ dàng gì, đây là một bài toán khó cho các gia chủ đang sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích chật hẹp.
thiet ke can ho nho depCác bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu để cho các kiến trúc sư của Gia Nguyễn Decor lên ý tưởng và thiết kế nội thất cho căn hộ diện tích nhỏ hiện đại. Thiết kế nhà đẹp của những căn hộ, các đường thẳng đang chiếm ưu thế trong việc tối giản thiết kế kiến trúc nội thất căn hộ chung cư. Một vài vật dụng và đồ dùng trang trí được lựa chọn để mang đến cho căn hộ chung cư một hơi thở mới, một phong cách sống tươi mới và thoải mái. Thiết kế nội thất căn hộ mang một phong cách nghệ thuật mới, kết hợp nhiều gam màu khác nhau tạo điểm nhấn cá tính cho không gian sống.
thiet ke can ho nho dep1Thiết kế nội thất căn hộ chung cư với chiếc bàn làm việc được thiết kế nhỏ gọn một góc trong phòng ngủ. Chiếc bàn làm việc trong phòng ngủ cũng được thiết kế nhỏ nhắn, màu sắc phòng ngủ là sự kết hợp của hai tông màu chủ đạo đó là màu trằng và màu xám càng làm tăng lên sự mờ ảo cho căn phòng ngủ. Đặc biệt là màu sắc này tạo sự dễ chịu và giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ ngon.
thiet ke can ho nho dep3Do diện tích căn hộ chung cư nhỏ hẹp nên chúng tôi muốn thiết kế thật tiết kiệm, nên trong căn phòng ngủ này chúng tôi chỉ kê một chiếc giường ngủ đơn chỉ đủ cho một người nằm, bên cạnh đó chúng tôi kê một chiếc bàn để làm việc và một chiếc kệ sách treo tường. Sự đơn giản, bày trí khoa học đẹp xem là chìa khóa đem đến sự thành công trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply