Thiết kế nhà hàng từ nhà máy điện bỏ hoang

Kiến trúc Studio Úc DesignOffice đã chuyển đổi một nhà máy điện cũ ở Melbourne vào một quán cà phê và nhà hàng với tường gạch tiếp xúc và trồng phong phú.

Các quán ăn tên là Higher Ground nằm ở rìa phía tây của huyện trung tâm thương mại Melbourne, gần Ga Southern Cross của thành phố.

thiet-ke-nha-hang-tu-nha-may-dien

Collingwood dựa trên DesignOffice chèn cấp độ mới bên trong các tòa nhà gạch công nghiệp cũ để tạo ra khu vực chỗ ngồi cao cho thực khách. Các mức lửng nâng cao năng lực của các thiết kế nhà hàng, trong khi vẫn giữ vỏ tổng thể của tòa nhà còn nguyên vẹn.

thiet-ke-nha-hang-tu-nha-may-dien1

Các bức tường gạch ban đầu và hệ thống đường ống còn lại tiếp xúc, nhưng kết hợp với terrazzo, nứa, thép sơn và đá.thiet-ke-nha-hang-tu-nha-may-dien2

“Phương pháp thiết kế được neo chặt xung quanh việc tạo ra một loạt các nền tảng đa tầng, cung cấp cả hai gần gũi và quan điểm lớp trong khối lượng rộng lớn của các trang web,” các hãng phim nói.

“Các biện pháp can thiệp kiến ​​trúc mới được thiết kế để ngồi với sự căng thẳng có chủ ý giữa gạch hiện có và hình thức cụ thể.”

thiet-ke-nha-hang-tu-nha-may-dien3

Cầu thang với hải quân lan can màu xanh dẫn đến mức lửng, được thiết lập giữa các cột bê tông chunky của tòa nhà.

“Midnight cầu thang màu xanh được thể hiện như các hình thức hình học thép tự tin tiếp giáp với cột tăng vọt, trong đó hỗ trợ việc phát triển nhà ở trên,” đội nói.

thiet-ke-nha-hang-tu-nha-may-dien4

Các không gian được trang bị với đồ nội thất không phù hợp – từ ghế sofa màu hồng màu xanh lá cây và màu pastel olive tắt, để phân nút chai và ghế gỗ – để tạo ra các môi trường ăn uống khác nhau.

thiet-ke-nha-hang-tu-nha-may-dien5

“Layers trồng, thảm, đồ nội thất và ánh sáng sinh sống ở các cấp để cung cấp một loạt các lựa chọn chỗ ngồi cho khách hàng từ sáng cho đến tối,” giải thích các kiến ​​trúc sư.

thiet-ke-nha-hang-tu-nha-may-dien6

Nó được ủy quyền bởi Nathan Toleman – các restauranteur phía sau quán cà phê Melbourne phổ biến trên Paddock và The Ấm Đen, trong đó có nội thất được thiết kế nội thất nhà hàng bởi tập quán Úc  Studio Bạn nhớ  và Six Degrees Architects.

Nguồn: dezeen

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply