The Sunrise Bay dự án Nhà phố kiến trúc hiện đại thiên nhiên xanh

vị trí The Sunrise Bay đang một trong những dự án nhà phố giá rẻ tâm điểm trên thị trường Đà Nẵng hiện nay. Tuy mới rục rịch công bố nhưng dự án nhà phố giá rẻ được đông đảo quý khách và giới đầu tư quan tâm. Với những tiện ích đẳng cấp, thiết kế Biệt thự thông minh, riêng biệt mà ấm áp, dự án nhà phố giá rẻ mong chờ sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại hạnh phúc trọn vẹn và đây sẽ là nơi vun đắp hạnh phúc cho mọi gia đình.

The Sunrise Bay

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-do-thi-moi-him-lam

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay kiến trúc hiện đại

Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay sang trọng thời thượng danh tiếng với nhà phố và biệt thự, trung tâm mua sắm sang trọng và trường học uy tín. Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu mang trong mình sứ mệnh kiến tạo cao cấp của một dự án nhà phố giá rẻ trọng điểm tại địa điểm Đà Nẵng. Các Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu được thiết kế theo theo phong cách hiện đại, nội thất được trang bị đầy đủ với những thương hiệu cao cấp và hệ thống tiện ích cao cấp mang lại cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống. Do đó, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu được ví là nơi xây dựng tổ ấm xứng tầm cao cấp của những người thành đạt. dự án Biệt thự The Sunrise Bay còn là dự án nhà phố giá rẻ mang sứ mệnh kết nối các dự án nhà phố giá rẻ mang thương hiệu Daewon Cantavil của Công ty TNHH Daewon Cantavil tại phía Miền Trung thành phố lại với nhau, mang lại một hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại và dẫn đến mạng lưới cao cấp mang thương hiệu Daewon Cantavil dành cho cư dân cư Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu nói chung.

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp được tích hợp ngay bên trong dự án nhà phố giá rẻ với các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống trung tâm mua sắm nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh với diện tích lên tới 1,2ha đây quả thật là một hệ thống tiện ích lý tưởng trong một không gian lí tưởng chẳng thể lý tưởng mà bạn chẳng thể bỏ lỡ tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu. Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư của đa dạng quý khách. Với những mẫu thiết kế cao cấp và tinh tế, dự án nhà phố giá rẻ đem tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thú vị và lý tưởng nhất cả về chất lượng cũng như các tiện ích dịch vụ trong cuộc sống hiện đại như: trung tâm mua sắm cao cấp, các phòng tập Gym hiện đại, các khu spa chăm sóc sắc đẹp thư giãn, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool…

The Sunrise Bay Đà Nẵng thiên nhiên xanh

Được thiết kế với chiều cao 2 tầng, dự án Biệt thự The Sunrise Bay đáp ứng cho thị trường bất động sản Đà Nẵng một số lượng lớn các Biệt thự đa năng với nhà phố và biệt thự tương ứng với một số loại diện tích từ 400m2, 600m2 và 1000m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Những Biệt thự của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Biệt thự Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu tương đối mềm so với phân khúc Biệt thự tương đương trên thị trường. Chỉ từ 80tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá khi hoàn thành Biệt thự dự án nhà phố giá rẻ sẽ rơi vào dao động 20 tỷ/lô. Với phong cách thiết kế hiện đại sang chảnh cao cấp được mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cùng hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu sẽ là mang lại cho bạn một môi trường sống lý tưởng một nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng.

Bài viết liên quan