The Fusion Lan Anh thiết kế phong thủy view trải rộng

Là một trong ba KĐT lớn tại trục đường Hắc Dịch, du an Lan Anh được quy hoạch 13,15 ha với 780 nền, diện tích: 140 – 200m2 đất nền lan anh để chào hàng bắt đầu từ dao động thời gian dự định Tháng 12 tới đây.

The Fusion

Dự án The Fusion thiết kế phong thủy

đất nền lan anh tọa lạc tại khu thành phố Phú Mỹ nút giao đường Hắc Dịch, Mỹ Xuân Ngãi Giao thuộc KĐT cao cấp Phú Mỹ, Châu Đức. Nằm trên KĐT Phú Mỹ, di chuyển dễ dàng với các tuyến giao thông quan trọng đường Hắc Dịch, Mỹ Xuân Ngãi Giao Được bao quanh bởi dòng biển, hồ điều tiết tại trung tâm khu Phú Mỹ, và những mảng cây xanh mát tại du an Lan Anh , không chỉ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, cảnh sắc tự nhiên thơ mộng trong lành mà tạo nên bản sắc chỉ có tại khu thành phố biểu tưởng mới của khu Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng.

Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần đông gia tăng sức hút của đối với The Fusion Lan Anh. Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án đất nền nhà phố cao cấp khác mang thương hiệu Công ty TNHH MTV Lan Anh, đất nền lan anh còn chọn lọc những điểm tối ưu từ các dự án đất nền nhà phố đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại The Fusion Lan Anh. Tại The Fusion Lan Anh an toàn của cư dân luôn đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh, phòng chống cháy nổ nghiêm ngặt, Camera giám sát 24/24, bảo mật vân tay, mã số, trang bị thiết bị tân tiến đồng bộ hiện đại… The Fusion Lan Anh mang lại một đời sống hết sức chất lượng với những tiện ích hoàn tất cao cấp và tân tiến thế này chắc hẳn sẽ làm không ít khách hàng hài lòng.

Dự án đất nền The Fusion view trải rộng

Với tâm huyết mang lại cho khách hàng mộ môi trường sống mới vừa tân tiến vừa cổ điển kết hợp phong cách Phương Tây là lối sống quen thuộc của người Á Đông. Đồng thời khu đất nền lan anh được quản lí bởi đơn vị quản lí hàng đầu chắc chắn cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và đời sống thoải mái nhất. Sinh sống tại The Fusion Lan Anh là chọn lọc lý tưởng cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, lúc giảm kinh phí xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

The Fusion

Xem thêm thông tin: gia ban nhon hoi new city

Với nhiều người, một dự án bất động sản tốt không phải chỉ sỡ hữu vị trí đắc địa, xây dựng đúng tiến độ, mà còn phải có cảnh quan, không gian sống, môi trường đạt tiêu chuẩn và phát triển theo mô hình khu đô thị xanh đúng nghĩa. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai. Không cần đắn đo về vấn nạn kẹt xe, hay thời gian di chuyển sau một ngày dài làm việc căng thẳng, lúc sống tại The Fusion Lan Anh chỉ vài bước chân khách hàng đã về mái ấm thân thương của mình, có thể dành nhiều thời gian cho công việc hay nô đùa, giải trí bên gia đình yêu quý của mình. Mọi thông tin đất nền The Fusion Lan Anh, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Xem thêm thông tin