Thay đổi đời sống dự án chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam với những tiện ích tiên tiến

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, trước thực trạng tốc độ bê tông hóa dày đặc, diện tích dành cho công viên, khu vui chơi công cộng ngày càng bị thu hẹp, thiếu mật độ cây xanh, hồ nước…khiến cho đời sống nội đô ngày càng trở nên ngột ngạt. Đặc biệt, việc ngày càng thiếu không gian xanh, tầm nhìn bí bách, mất an ninh an toàn tại khu dân cư…đã và đang khiến nhiều người dân Đồng Tháp có yêu cầu thay đổi không gian và không gian sống mới.

Lotus Garden Cao Lãnh

Dự án căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam công viên trung tâm

dự án căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam sở hữu vị thế tọa lạc đắc địa, không chỉ dễ dàng về giao thông di chuyển, mà còn sở hữu lợi thế lớn về mặt kinh doanh buôn bán, hơn thế nữa trong tương lai không xa vị thế tọa lạc còn giúp mang đến giá trị thặng dự cho dự án nhà ở này. Vị trí khu dự án Lotus Garden Cao Lãnh nằm tại trung tâm TP Đồng Tháp, ngay tại đường Đường Lê Đại Hành. Từ vị trí này có khả năng di chuyển dễ dàng tới KĐT TP Đồng Tháp, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười. bằng các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Đặc biệt hơn đó là dự án nhà ở có 1 mặt tiếp giáp với công viên TP Đồng Tháp; mặt còn lại tiếp giáp với KĐT hiện hữu; hai mặt còn lại tiếp giáp với mặt tiền đường Đường Lê Đại Hành.

Có thể nói tiện ích tập đoàn Phương Nam được biểu hiện rõ nhất ở chính hệ thống tiện ích cảnh quan hoành tráng mà rất ít các dự án nhà ở hiện nay có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích đẳng cấp hoàn hảo mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân. Và với không gian rộng lớn thì toàn bộ mọi đối tượng đều có 1 khu không gian riêng – từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên, người lớn tuổi đều có những khu tiện ích riêng biệt hợp lý bố trí tại khuôn viên dự án bất động sản. Trung tâm mua sắm cao cấp: Đây là nơi hoàn hảo nhất để mọi cư dân của dự án căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam có thể thoải mái chọn lọc cho mình và gia đình những món đồ thích hợp nhất. Không chỉ có hệ thống hàng hóa đa dạng, phong phú, tại siêu thị của dự án chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam còn có đầy đủ những dịch vụ sinh hoạt khác như đồ ăn, nước uống, các vật dụng sinh hoạt thường ngày thậm chí là mỹ phẩm hàng hiệu, sản phẩm cao cấp, giày dép thời trang,….

Dự án căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam giá hấp hẫn

Căn hộ chung cư giá rẻ tại khu dự án Lotus Garden Cao Lãnh còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư hạng sang luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính chủ đầu tư thiết kế chung cư hạng sang tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Trong nội khu dự án chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi vị trí xung quanh dự án bất động sản. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa thích hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ di chuyển với nút bấm khẩn cấp để có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Các đợt đóng tiền dự án chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam được chia như sau. Chọn mua căn hộ cao cấp, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thanh toán luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các chủ đầu tư tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho quý khách xoay vòng tiền. Cũng như tạo thời cơ cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ thời cơ mua nhà hơn. Nhưng 1 điều chắc chắn đối với khu dự án chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam , nhà đầu tư cam đoan sẽ giải thích mọi thắc mắc của quý khách Khách hàng Bán dự án chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam có được chuyển nhượng không ? và toàn bộ những câu hỏi khác một phương pháp rõ ràng, có cơ sở nhất để quý khách yên tâm.

Tìm hiểu thêm >>> Xem Thêm: https://lotusgarden.com.vn/gioi-thieu/

Bài viết liên quan