Thanh Niên Holdings chính thức ra mắt Dự án Khu đô thị Bảo Lộc Pearl

Theo phân tích và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía Tây Nguyên sẽ phát triển thành tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường lúc Thanh Niên Holdings lựa chọn đầu tư, mở rộng, xây dựng giá bán Bảo Lộc Pearl .

Khu đô thị Bảo Lộc Pearl

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://360homes.vn/ban-do-hanh-chinh-huyen-bao-lam-lam-dong/

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Bảo Lộc Pearl Lâm Đồng bài trí riêng biệt

Là dự án nhà phố cao cấp được xây dựng với những biệt thự và nhà phố hiện đại, dự án nhà phố cao cấp không chỉ phát triển thành sự lựa chọn của nhiề quý khách muốn mua nhà để ở, mà với những quý khách nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc vĩnh viễn tịa Việt Nam cũng sẽ chọn dự án Biệt thự Khu đô thị Bảo Lộc Pearl phường Lộc Phát là điểm dừng chân. Bởi dự án nhà phố cao cấp nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều Cty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc đi đến thì chọn 1 nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể đi bộ đến Cty hằng ngày thì Dự án Khu đô thị Bảo Lộc Pearl chính là 1 lựa chọn sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án nhà phố cao cấp không chỉ gây sốt với những quý khách có nhu cầu mua nhà để ở vĩnh viễn mà với những nhà đầu tư hay với khách nước ngoài, đây là dự án nhà phố cao cấp có thể sở hữu vĩnh viễn và hấp dẫn nhất giai đoạn này tại khu vực phía Tây Nguyên Lâm Đồng. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Tây Nguyên Lâm Đồng, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Dự án Khu đô thị Bảo Lộc Pearl chính là dự án nhà phố cao cấp Biệt thự đẳng cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, đảm bảo những khoản lợi nhuận trông thấy và phát triển thành sản phẩm được rất nhiều quý khách yêu thích.

Không chỉ mang tới cho quý khách 1 không gian nhà ở sang trọng và tiên tiến với những phong cảnh xanh đẹp đến nao lòng người, trong lành và tươi mát, giá bán Bảo Lộc Pearl còn được đầu tư với 1 hệ thống tiện ích hết sức hiện đại, sang trọng và đầy đủ. giá bán Bảo Lộc Pearl được đầu tư hệ thống tiện ích hết sức tiên tiến như trung tâm mua sắm Vincom, trung tâm mua sắm Vinmart, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, công viên, vincharm Spa, quảnh trường lớn… Có thể thấy rằng ngay cả những tiện ích cộng đồng cũng được CĐT chăm chút để mang tới cho quý khách 1 cuộc sống hiện đại tốt nhất, hoàn hảo nhất, đồng thời 1 cuộc sống hiện đại cho tương lai, có sự đầu tư rõ rệt nhất. Đây không chỉ là thực trạng tại 1, hai nơi, mà là thực trạng diễn ra liên tục và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với dự án Biệt thự Khu đô thị Bảo Lộc Pearl phường Lộc Phát , mọi vấn đề và nỗi lo của quý khách sẽ được giải quyết. Ngay từ lúc khởi công, dự án nhà phố cao cấp đã được thiết kế 1 hệ thống tiện ích tiên tiến và hoàn hảo nhất hiện nay.

Dự án Biệt thự Khu đô thị Bảo Lộc Pearl kiểu Châu Âu

Với thiết kế hoàn toàn mới lạ tạo cho khu dự án Khu đô thị Bảo Lộc Pearl thành phố Bảo Lộc 1 phong cách hoàn toàn mới lạ, mang phong cách Châu Âu, với thiết kế hầu như hoàn toàn bằng kính cường lực, sẽ giúp Biệt thự bạn thoáng hơn, tiết kiệm tối đa điện áp không cần thiết. Với vô vàng những thiết bị thông minh, đảm bảo Dự án Khu đô thị Bảo Lộc Pearl sẽ đáp ứng được nhu cầu của những quý khách khó tính nhất. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Biệt thự da dạng của Dự án Khu đô thị Bảo Lộc Pearl cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : diện tích từ 140 đến 826 m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Đây chính là 1 số lý do mà nhiều người quan tâm đến dự án bất động sản, dự án nhà phố cao cấp đang trong GĐ đi vào hoàn thiện nhưng đã được rất nhiều quý khách đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ CĐT và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn mua trả góp hết sức thuận lợi cho khách hàng. Với việc sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài hoàn hảo hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp Dự án Khu đô thị Bảo Lộc Pearl sẽ mang lại cho gia đình bạn 1 môi trường sống lí tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Tìm hiểu thêm