Sự khác biệt giữa các tòa căn hộ Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh

Bên cạnh chất lượng căn nhà, quý vị càng ngày càng tỏ ra kỹ tính hơn lúc đưa ra đề nghị rất cao về các tiện ích sống, đặc biệt là “MẢNG KHÔNG GIAN XANH” của dự án chung cư. Tọa lạc Thuộc khu CCA5 – 1, Khu đô thị Chí Linh, đường 2/9, phường 10, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, căn hộ Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh do làm chủ đầu tư đáp ứng được tất cả những điều đó

Emera Vũng Tàu

Emera Vũng Tàu Khu đô thị Chí Linh không gian lí tưởng

vị trí khu chung cư Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh có các căn hộ cao cấp được xây dựng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng tại bất kỳ loại hình nào chủ đầu tư cũng đều cực kỳ trau chuốt để mang lại những giá trị sống ưu việt, các nhà này đã biến những tòa căn hộ cao cấp trở thành điểm nhấn đáng quan tâm trong dự án chung cư. Hơn thế nữa, mới đây sự ra mắt của 2 tòa dự án nhà ở càng làm nâng cao thêm sức nóng cho loại hình loại hình này. Đầu tiên là vị trí dự án chung cư Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh phải nói đến mà một trong những vị trí vàng hiếm hoi trong lòng Tp.Vũng Tàu. Nằm tại Thuộc khu CCA5 – 1, Khu đô thị Chí Linh, đường 2/9, phường 10, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và ngay sát hồ cảnh quan rộng, đi kèm theo đó những tiện ích làm say đắm lòng người mua nhà và khách ghé thăm.

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án nhà ở này đã được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp quý vị và những nhà đầu tư có thể dễ dàng phân tích được sức hấp dẫn của căn hộ Vũng Tàu.Dự án có quy mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block căn hộ cao cấp nên lúc bạn sinh sống ở bất cứ một block nào vẫn sẽ gần gũi với thiên nhiên sống xanh. Với lợi thế là nằm liền kề với công viên Vũng Tàu có diện tích lớn nên sẽ giúp kiến tạo không khí của dự án nhà ở luôn trong lành, được lưu thông, điều hòa tối ưu nhất.

Chung cư Emera Vũng Tàu Vũng Tàu nhiều ưu đãi

Với thiết kế mặt bằng dự án chung cư Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh, dự án nhà ở cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam. Các căn hộ Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh có diện tích khá linh hoạt từ 48,94m2 đến 108,08 m2 với hệ thống nội thất cao cấp. Phòng tắm có sử dụng bình nước nóng của Ferroli hoặc Ariston, điều hòa của các hãng nổi tiếng như Mitsubishi, Daikin hay Samsung…. Các thiết bị khác cũng được sử dụng của thương hiệu uy tín trên thế giới như thiết bị vệ sinh của Toto, thiết bị bếp của Capri, sơn tường của Nhật Bản như Jotun, SKK, các thiết bị điện của Schneider, Socomec (Pháp) với chất lượng tốt nhất.… Hệ thống đèn điện chiếu sáng của khu chung cư hạng sang được sử dụng hoàn toàn là đèn Led tiết kiệm điện, đá Granit nhập khẩu Ấn Độ, thang máy Otis Mỹ, cửa gỗ thiên nhiên chống cháy, chốn trộm, sàn gỗ chịu nước,….

Ngoài ra lúc đến với căn hộ Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh quý vị cũng sẽ nhận được một mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là chủ đầu tư đưa ra mức giá bán căn hộ Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh rất tranh giành và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. căn hộ Emera Vũng Tàu Dic Cons Khu đô thị Chí Linh ngoài kiến tạo đáp ứng yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được quan tâm chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Xem Thêm>>>: https://dicemera.com/tien-ich/

Xem thêm thông tin