Rosita Garden quận 9 xếp đầu phân khúc nhà phố cơ hội lướt sóng cao

Đối với BDS, ở phân khúc nhà phố mỗi phương thức có mức độ tăng trưởng khác nhau như tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng tìm kiếm gồm: nhà giá thấp, nhà ở thu nhập thấp tăng cao.  Theo giới chuyên viên nhà đất thì các dự án nhà phố Compound được người mua yêu thích tuy nhiên sản phẩm này hướng tối đối tượng tầm trung bởi một căn nhà phố như Rosita Garden của Khang Điền cũng nằm ở tầm 3,3 tỷ (đã VAT). Còn nếu khách hàng đầu tư vào phân khúc nhà phố riêng lẽ nếu không tìm hiểu kỹ chạy theo phần lớn trong đầu tư BDS dễ dẫn đến “chết chùm” do cộng hưởng theo thị trường nhưng đi sau người khác.

Xem thêm: Rosita Garden với sự cạnh tranh phân khúc nhà phố tại quận 9 ngày càng khốc liệt

Rosita Garden làm thay đổi phân khúc nhà phố quận 9 bởi có tiến độ tốt

Điển hình tại Đà Nẵng đang được quy hoạch để phát triển bất động sản mà giới đầu tư đang hướng đến với sản phẩm Cocobay chính thức khai trương thành lập thời  kỳ 1 đang hóa thành tâm điểm của thị trường. Điều này cho thấy sau phân khúc căn hộ các sản phẩm hướng đến được đa dạng hóa để thu hút người mua với sự tham gia của các đơn vị cơ quan chủ quản để nhằm tránh dấu hiệu bong bóng và siết tín dụng BĐS. Với sự gia nhập của dòng sản phẩm đa dạng hướng tới nhiều đối tượng có mức giá trung bình thị trường và khách mua hướng ngoại được kỳ vọng sẽ tăng trong nửa cuối 2017.

Rosita Garden quận 9 xếp đầu phân khúc nhà phố cơ hội lướt sóng cao

Rosita Garden Khang Điền lấy tiền đề từ những chuỗi sản phẩm tiêu dùng trên phân khúc nhà phố được chủ đầu tư Khang Điền hướng đến một phân khúc tầm trung nhưng đảm bảo mức sống tốt nhất. Từ việc áp dụng không gian xanh cho căn nhà phố sở hữu 2 sân vườn để cư dân tự do trồng rau sạch, cây ăn trái ngay giữa lòng một khu đô thị văn mình thì không phải ai cũng làm được. Với sự tính toán kỹ lưỡng phát triển công ty đã phát hành hàng loạt sản phẩm nhà phố trên thị trường quận 9 và đã trở thành một trong những tên tuổi nổi bật của thị trường ở phân khúc này.

Yếu tố làm cho phân khúc nhà phố sôi động như hiện nay chính là đợt lên xuống của cơn sóng vàng, USD không mấy khả thi khiến cho giới đầu tư quay lưng và đầu tư vào bất động sản bởi mức lãi suất ổn định và cơ hội lướt sóng cao. Tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm phù hợp không đơn giản đầu tư theo làn sóng mà phải dựa trên sự riêng biệt về giá trị để thu hút nhà đầu tư trong đó phải kể đến uy tín chủ đầu tư với các dự án đã hiện hữu. Quận 9 chính là tâm điểm bởi có tiến độ tốt và nằm tại những khu vực hạ tầng hoàn thiện luôn thuộc nhóm sản phẩm có thanh toán tối đa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply