Orchid Park dự án căn hội không gian thanh bình cạnh trung tâm

(https://gianguyendecor.net/) So với các khu dự án căn hộ chung cư cao tầng khác cùng phân khúc, thì giá các căn hộ tại căn hộ Orchid Park phú xuân nhà bè’>căn hộ Orchid Park phú xuân nhà bè được đánh giá là có khả năng tranh giành cao. Điều này tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các chung cư tại đây. lý do khiến giá dự án căn hộ chung cư tại thời điểm này mềm mại hơn so với các dự án căn hộ chung cư cùng phân khúc có thể được chúng tôi lý giải trong phạm vi bài viết Sau đây. dự án căn hội Orchid Park không gian thanh bình

Orchid Park

chung cư Orchid Park Phú Xuân tọa lạc tại khu đất “vàng” ngay trung tâm quần thể đô thị Phú Xuân, vị trí này là điểm tập trung phát triển kinh tế nhanh chóng và mạnh mẽ nhất Nam, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc di chuyển trong tương lai gần cực kỳ dễ dàng, thuận tiện. Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã được hoàn thiện hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân đất nền lucky garden chiết khấu tốt nhất được ngân hàng NCB (Ngân Hàng Quốc Dân) bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của căn hộ nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với CDT khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.

Nhanh chóng tìm đến và lựa chọn cho mình một căn hộ tại dự án nhà ở cao cấp Orchid Park của chúng tôi. Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những tiện ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Là một trong những siêu phẩm BĐS được CTY Cotex đầu tư mạnh mẽ, và mang những giá trị khác biệt, cư dân tại đây sẽ được sống một cách tuyệt vời nhất.
Bộ phận chăm sóc quý khách hàng 0903191286

Xem thêm thông tin