Nên chọn gạch lát sân vườn thế nào cho thật hoàn hảo

Ngày nay, việc chọn đá hoặc gạch lát sân hay lối lưu thông trong sân vườn đã trở nên khá phổ biến, lát lối đi sân vườn không chỉ làm sạch lộ trình để dạo quanh, tham quan sân vườn mà nó còn giúp tạo được dấu hiệu đặc trưng cho khu vườn của bạn.

Để lát gạch sân vườn người ta thường chọn loại gạch mosaic, gạch ốp tường giá rẻ, đá, sỏi,…giúp đem đến vẻ tiềm năng mộc mạc, tự nhiên cho khu vườn của bạn. Tuy nhiên, gạch lát sân vườn liên tục chịu công dụng của nhân tố thiên nhiên, điều kiện môi trường, từ đó thường xuyên dùng loại gạch nào cho hợp cũng là một trong một số yếu tố quan trong mà chúng mình cần phải tập trung. Vậy, gạch lát sân vườn nên chọn loại nào? Tiêu chuẩn ra sao? Bài viết phía dưới sẽ giúp bạn giải thích một số câu trả lời này.

mau8
Thứ nhất, chiều ngang của đường đi 

Tùy vào kích thước của phong cách đi đến trong sân vườn rộng hay hẹp mà chúng mình chọn loại gạch lát sân vườn nào cho tương thích . Nếu bạn quyết định có một hành trình lưu thông trong sân vườn bằng phẳng thì hãy liên tục dùng các loại gạch lát nền chứ không được dùng đá. Về kích thước gạch bông trang trí chúng ta có thực lực tin tưởng dùng gạch lát vỉa hè kích thước 80x80x60mm.

Thứ hai, Phong cách sân vườn
Thiết kế sân vườn cũng có không ít phong cách khác nhau, vậy bạn đã có ý tưởng nhà thầu thiết kế sân vườn nhà mình theo phong làm thế nào hay chưa? Bạn nên thiết kế phong cách đi lại sao cho hợp với phong cách của ngôi nhà để tạo sự hài hòa về mặt tổng thể của sân vườn. Ví dụ, nếu chúng ta nhà thiết kế sân vườn theo phòng cách hiện đại , thì phong cách kết nối cũng toát lên được sự thanh lịch cho đồng bộ với sân vườn.

Tham khảo thêm: ” 5 lời khuyên cho thiết kế nội thất nhà hàng lớn “

Thứ nhì sau là, Chọn hình ảnh dáng và nguyên liệu lát sân vườn
Ngày nay vât liệu để lát sân vườn khá phong phú và đa dạng, thế nhưng không phức tạp để chúng mình có thực lực chọn lựa nguyên liệu theo ý tưởng của mình. Bạn có qui định chọn lại gạch vỉa hè bình thường hoặc loại đá phiến thô mộc, những khối bê tông cứng cáp hoặc những tảng đá hình gỗ,…một số vật liệu này khi phối hợp với màu xanh của cây cỏ hoa lá sẽ mang đến cho bạn một không gian thư giãn đầy thú vị.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply