Mua Dự án căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights nhận cơ hội trúng “xế hộp”

căn hộ Estella Heights là dự án hấp dẫn, hiện dự án nằm ở vị trí rất là tiện lợi với các mặt đường: đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Với vị trí này, bạn có thể tiện lợi kết nối với bất kì tuyến đường huyết mạch nào trong thành thị để kết nối đến các quận, các tỉnh thành liền kề chỉ trong vòng vài chục phút di chuyển. Không dừng lại ở đó, từ dự án Dự án căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights, cư dân có thể nhanh lẹ di chuyện tới những khu vực xung quanh một cách tiện lợi như: {lien_ket_vung} … Cư dân sinh sống sẽ không phải phân vân về vấn đề kẹt xe, tắt đường mỗi ngày nữa, là nơi đáng để khách hàng an tâm đầu tư tương lai vững bền tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights.
Estella Heights

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights đầy đủ tiện ích

Ngoài những tiện lợi về mặt vị trí địa lý, bán căn hộ Estella Heights được phân tích như là môtj khu thành thị đáng sống bởi hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, các tòa nhà được thiết kế độc đáo theo phong cách đẳng cấp tiên tiến với các thiết bị nội thất ngoại nhập cùng hệ thống hơn 60 tiện ích theo xu hướng “n trong 1” đem lại cho cư dân Dự án căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights đời sống hiện đại, đẳng cấp. Nằm ở khu vực đang phát triển của Tp.Hồ Chí Minh, Căn hộ cao cấp Estella Heights còn lôi kéo sự quan tâm của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích cuộc sống hiện đại phía trung tâm thành thị – nơi có không gian thoáng đãng hơn, trong lành hơn, hiện đại, đẳng cấp.

Cuộc sống hiện đại, bận rộn đang vô hình chung rút ngắn thời gian mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời gian trên đường phố, trong khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc này không chỉ rút bớt thời gian của mỗi người mà còn khiến chúng ta thấy được uể oải và mệt mỏi khi về đến nhà. Cũng chính từ nguyên nhân này mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu các căn hộ tiện nghi tại các dự án khu thành thị hiện hữu tiện ích nội khu.Ngoài ra, chẳng thể không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án lớn khác như Empire city, Palm City, Saigon Sports City, Riviera Point… đó là siêu thị sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Estella Heights

Chung cư cao cấp Estella Heights tầm nhìn thoáng

Cùng với thiết kế ấn tượng và tiên tiến nhất, các Căn hộ cao cấp Estella Heights chính là thỏi nam châm giúp các NĐT có thể lôi kéo được cư dân đang mong muốn tìm kiếm 1 nơi sống xuất sắc và xuất sắc nhất Tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights cũng vậy, diện tích căn hộ chung cư cao cấp được phân bổ từ 50 – 130m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Nhu cầu thuê lớn chính là yếu tố hàng đầu thúc đẩy quyết định mua đầu tư của khách hàng tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ văn phòng mà cả các căn chung cư tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Theo hướng dẫn của các chuyên gia BĐS, với những khách hàng hay phải đi công tác xa, cần tới sân bay nhanh lẹ có thể quyết định các tòa tháp căn hộ tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights lại rất thích hợp cho những khách hàng yêu thích không gian mua sắm thỏa thích, CĐT đã bố trí siêu thị Vincom với đầy đủ các mặt hàng. Bên cạnh đó, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights lại nằm đối diện với siêu thị siêu thị 24h nên chỉ cần vài bước chân là gia chủ đã có thể tới nơi mua sắm. Ngoài, với những khách hàng không có yêu cầu vay vốn, CĐT cũng hướng dẫn chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu khách hàng quan tâm dự án thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những thông tin về chính sách bán hàng đang siêu hot này.