Lý do bạn phải sở hữu đất nền tại Nhà phố The New City Châu Đốc ?

Du an The New City Chau Doc Reviewland.vn được xem là dự án đất nền giá rẻ trọng điểm khu vực huyện An Giang . Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Chủ đầu tư Vimedimex sẽ mang lại 1 môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Vì vậy, Nhà phố The New City Châu Đốc xứng đáng là môi trường sống mơ ước cho mọi gia đình.

The New City Châu Đốc

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang đảm bảo riêng biệt

Trong đó, dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc được xem là dự án có vị trí chiến lược nhất nhờ tiếp giáp mặt đường và tầm nhìn có thể ôm trọn khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long nếu ngắm nhìn từ trên cao. Với 1 dự án đất nền giá rẻ cao cấp, vị trí đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn quý khách hàng nâng tầm giá trị cuộc sống thì cần phải dẫn đến những điều cần cần và đủ hợp lý, phù hợp cho quý khách hàng và đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc đã làm được điều này.

Hệ thống tiện ích mà Du an The New City Chau Doc Reviewland.vn được sở hữu đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng cực kỳ hài lòng và giúp cư cư dân có 1 cuộc sống ổn định chỗ ở trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm đẳng cấp sống và đem tới cho cả gia đình có cuộc sống lý tưởng cùng 1 tương lai sáng ngời con con trẻ. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án đất nền giá rẻ được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc huyện An Giang cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Dự án đất nền The New City Châu Đốc Châu Đốc trải rộng view

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Đa phần màu sắc trong dự án là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên một cảm giác sang trọng, trẻ trung. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự kiến sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là hiện đại và tân cổ điển làm tăng tính hoàn mỹ cho nhà phố và biệt thự để phô diễn được giá trị sống của gia chủ.

Một trong những điều khiến nhiều quý khách hàng yêu thích Nhà phố The New City Châu Đốc chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều quý khách hàng trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn Nhà phố The New City Châu Đốc lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Đây là vị trí chiến lược của khu vực huyện An Giang nói riêng và khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc nói chung. Nhà phố The New City Châu Đốc nằm trong khu vực trung tâm của khu vực huyện An Giang . Trung tâm của khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc. Châu Đốc đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long.