L’Aurora xã Bình Kiến công trình chất lượng sống xứng tầm

Trong bối cảnh hiện nay giá vàng và tiền gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm. Việc đầu tư vào kênh bất động sản đang được đánh giá là một kênh đầu tư ít rủi ro rất hấp dẫn và sinh lời cao. Đặc biệt là những Biệt thự phân lô, có dịch vụ và vị trí hoàn hảo cùng an ninh an toàn và các tiện ích đồng bộ như Nha Pho Phu Yen .

L’Aurora

dự án Biệt thự L’Aurora Phú Yên

Nhà phố L’Aurora Tuy Hòa công trình chất lượng

Trong số các dự án Biệt thự nhà phố trung tâm Tp. Tuy Hòa. dự án Biệt thự L’Aurora Phú Yên nằm ở Lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên có vị trí chiến lược về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực huyện Phú Yên. Từ đây, gần trung tâm thương mại, bênh viện, đồng thời dễ dàng đi lại ra sân thể thao huyện Phú Yên, bến xe huyện Phú Yên nhân tố giúp tăng giá trị dự án. Khu vực cửa ngõ Phía Miền Trung được Tp. Tuy Hòa đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể cao cấp xung quanh hoa cỏ thiên nhiên và hồ điều hòa rộng lớn ở ven đường tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc.

Với mật độ xây dựng chỉ 50%, diện tích còn lại của Nha Pho Phu Yen được dành cho các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng CĐT xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án Biệt thự cao cấp Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án Biệt thự nhà phố vừa chắc chắn cảnh quan thiên nhiên. Tiện nghi cao cấp tạo sự thoáng mát thoả thích cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống với nhiều tiện ích cao cấp. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị một trải nghiệm hoàn hảo cùng những cuộc sống tiện nghi. cùng với đó, Biệt thự của chúng tôi rất dễ đi lại với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho quý vị sự dễ dàng lúc đi lại.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Phú Yên sống xứng tầm

dự án Biệt thự L’Aurora xã Bình Kiến có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoả thích cho người ở. Mọi chi tiết trong Biệt thự đều được nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Biệt thự luôn tràn ngập và thoáng mát ánh sáng tự nhiên. Mặt bằng L’Aurora xã Bình Kiến có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 47.000 m2. Biệt thự biệt thự phong phú sự chọn lựa cho quý vị từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian thiên nhiên vào nhà.

Có thể bạn quan tâm : >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/the-sailing-quy-nhon/

Uy tín của chủ đầu tư tạo nên giá trị L’Aurora xã Bình Kiến về chất lượng thi công. Tiến độ đúng thời hạn, đảm bảo quyền lợi của người mua trong hợp đồng mua bán và về chất lượng của dự án. Với chủ đầu tư như Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) là một công ty uy tín thì khách hàng có thể yên tâm khi chọn người đem đến một Biệt thự tuyệt vời cho bạn là chúng tôi. L’Aurora xã Bình Kiến được xem như là một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và cao cấp đối với thị trường bất động sản năm 2021. CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiệm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ đem đến cho bạn một Biệt thự chất lượng.