Khu đô thị Amira Chơn Thành phú hợp văn hóa sống năng động

Mang đến bất động sản Bình Phước 1 dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp quốc tế tại tiện ích Amira Chơn Thành ngay giữa lòng Bình Phước, chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương kết hợp cùng Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương và Không đã đẳng định mạnh mẽ sức hút của mình. Dự án sở hữu một nền Biệt thự giá rẻ, trong đó Khu đô thị Amira Chơn Thành được xem là nền đẹp của dự án biệt thự và nhà phố đã công bố đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Khu đô thị Amira Chơn Thành

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://360homes.vn/nha-o-xa-hoi-ben-tre/

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích phú hợp văn hóa

Trong đó, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành được xem là dự án có vị trí vàng nhất nhờ tiếp giáp mặt đường và tầm nhìn có thể ôm trọn khu vực phía Miền Nam nếu ngắm nhìn từ trên cao. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến tp Bình Phước trở thành điểm đến xuất sắc của vô vàn “ông lớn” bất động sản… hay gần đây đó là Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực tp Bình Phước cũng tăng thêm nhanh chóng.

Khi sinh sống tại tiện ích Amira Chơn Thành, cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Hệ thống trung tâm thương mại tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành Với hệ thống trung tâm thương mại và trung tâm thương mại tiên tiến ngay trong dự án. Sẽ tạo điều kiện tiện lợi nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có yêu cầu mà không phải ra ngoài có thể thoả thích mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hàng ngày tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

Dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước sống năng động

Ngày nay, các mẫu thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố tiên tiến thường có diện tích khá khiêm tốn, khu vực phòng khách và nhà bếp được nối liền nhau tạo nên 1 không gian sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi theo kiểu ngăn cách mà vẫn không hề tạo nên cảm giác rườm rà khó chịu. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố tiên tiến với phòng khách kế bên bếp sẽ mang lại cho gia chủ 1 không gian sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Khu đô thị Amira Chơn Thành hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Khu đô thị Amira Chơn Thành tp Bình Phước lúc là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt trội bậc nhất tại Khu đô thị Amira Chơn Thành là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ để riêng cho các cư dân và 1 lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Tại đây dự án biệt thự và nhà phố sở hữu được nhiều điều kiện xuất sắc để trở thành 1 thương hiệu mới, 1 điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản.

Bài viết liên quan