Khu chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group Hơn cả một thiên đường sống

Honas Residence Bình Dương được coi là một trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế vượt bậc về hạ tầng, thiết kế, tiện ích cực kỳ đẳng cấp, trông đợi sẽ mang đến những điều thú vị cho cư dân tương lai.

Honas Residence

khu dự án Honas Residence

Khu chung cư Honas Residence cuộc sống đích thực

Vị trí khu dự án Honas Residence nằm giữa điểm vàng của Bình Dương, là nút giao thông quan trọng với những con đường trọng điểm có tầm cỡ như Mặt tiền quốc lộ 1K, đại lộ Bình Dương. Một trong những nhân tố khiến Mặt tiền quốc lộ 1K phát triển thành trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và đặc trưng là giao thông. Chỉ mất vài phút để di chuyển từ khu căn hộ chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và dễ dàng đi tới các quận kế cạnh nhờ đường cao tốc trên cao hiện đại.

Định hướng phát triển thành một khu đô thị năng động hiện đại, Honas Residence Bình Dương có môi trường sống đáng lý tưởng với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống hiện đại đẳng cấp bậc nhất tại Bình Dương.Các cư dân tại khu dự án Honas Residence còn được thoải mái mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm thương mại Vincom hiện đại ở ngay khối đế tòa nhà, với đầy đủ các thương hiệu trong hệ sinh thái của .

Khu chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group sống đẳng cấp

Rộng hơn 20000 m2 được phân bổ hợp lý. khu căn hộ chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group sẽ mang tới cho cư dân một không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên bình, đem lại ích lợi cuộc sống hiện đại cộng đồng . Khía cạnh khác hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ diện tích ngoài trời dự án. Theo xu hướng trên địa cầu hiện nay, mô hình Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, trên một mặt sàn diện tích khoảng từ 1,5 tỷ/căn 1 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng KH khác nhau.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra bảng giá khu chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group cực kỳ hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, KH đã có thể sở hữu một căn hộ văn phòng diện tích sử dụng nhỏ. Những căn hộ chung cư cũng có giá bán cực kỳ hấp dẫn với những chính sách mở bán tòa nhà đầu tiên là nhiều ưu đãi, khu chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group mở ra thời cơ sở hữu căn hộ chung cư, văn phòng đa chức năng, dễ dàng sinh sống và kinh doanh phát triển cho KH tại Bình Dương dễ dàng và trong tầm tay. Trên đây là tổng hợp những tiện ích lý tưởng dự định sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” khu chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group. Với hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất này, khu chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group đảm bảo sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình.

Nên Xem: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/khu-do-thi-phuc-viet