Khu căn hộ chung cư Diyas Sky Cộng Hòa mở trang sử mới cho BĐS cao cấp

Mới đây, CĐT của dự án căn hộ chung cư đã ra mắt thông tin chính thức về loại hình sản phẩm mới với tên gọi căn hộ Office tại khu căn hộ chung cư Diyas Sky Cộng Hòa. Ngay lập tức, thông tin về sản phẩm này đã được chia sẻ nhanh chóng trên thị trường và nhận được phản hồi của nhiều KH và nhà đầu tư. Hiện tại, khu căn hộ chung cư Diyas Sky Cộng Hòa đang là cái tên tâm điểm tạo sức nóng nhất của khu căn hộ chung cư Diyas Sky Cộng Hòa.

Diyas Sky

khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Tân Bình

Chung cư Diyas Sky Cộng Hòa cuộc sống đích thực

khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Tân Bình được nhiều KH chú ý bởi tọa lạc trên con đường yên tĩnh hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư giáp giới với tuyến đường Đường B1- khu VK 928, đường Cộng Hòa, nổi tiếng với những hàng câu xanh lãng mạn. Đối với yếu tố này, dự án căn hộ chung cư Diyas Sky tâm huyết mà CĐT mang đến hoàn toàn đáp ứng tuyệt vời mọi tiêu chí về minh đường. Cụ thể, dự án căn hộ chung cư giáp giới với Đường B1- khu VK 928, Quận 12, Quận 10, Bình Thạnh, Gò Vấp vừa mang đến khoảng không rộng lớn vừa đảm bảo hướng nhìn tốt, bầu không khí tươi mát luôn được lưu thông.

Diện tích bể bơi lớn bên cạnh hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân quần thể dự án căn hộ chung cư quanh năm.Chỉ cần bước ra khỏi khu căn hộ cao cấp Diyas Sky Tân Bình , xuống thang máy, cư dân được đắm chìm trong một không gian thoáng đãng, trong trẻo ngay trong lòng thành thị và hòa mình vào dòng nước mát, mọi lo toan bộn bề cuộc sống bỗng chốc được xóa sạch.

Dự án căn hộ cao cấp Diyas Sky Quốc Tế C&T kênh sinh lợi

dự án căn hộ chung cư Diyas Sky đáp ứng đến thị trường sản phẩm căn hộ chung cư mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Mỗi căn hộ chung cư cao cấp đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

Chỉ một vái nét sơ qua về tiện ích của quần thể khu căn hộ chung cư Diyas Sky Cộng Hòa như vậy nhưng chúng ta cũng có thể thấy được sự chăm chút cho cư dân và hướng nhìn của CĐT hướng vào một “Vị trí kim cương – Tinh hoa hội tụ”, vào một vùng trung tâm Hồ Chí Minh trong tương lai đưa đến một cộng đồng đẳng cấp, một môi trường sống tiện nghi tuyệt vời. Kế thừa được tinh thần này, khu căn hộ chung cư Diyas Sky Cộng Hòa chờ mong là sự chọn lựa tuyệt vời của khách hàng. Qúy khách có thể tin cậy một biện pháp tuyệt đối vào dịch vụ và cam đoan từ chủ đầu tư. Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch ra mắt khu căn hộ chung cư Diyas Sky Cộng Hòa gần nhất, KH vui lòng điện thoại với chúng tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cao-toc-quy-nhon-gia-lai/

Đọc thêm tin này