vi tri du an aqua city

Giới thiệu về dự án Aqua City

Aqua City là khu đô thị lớn nhất tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai thuộc xã Long Hưng dự án được triển khai với quy mô lớn lên đến 1000 hecta đường tình hình ở phân khúc là khu đô thị sinh thái khép kín với đa dạng các sản phẩm lưu trú và dịch vụ tiện ích đẳng cấp hiện đại.

Sức hút làm nên hiệu ứng tốt nhất thông qua dự án Aqua City Novaland đến với khách hàng ở bài viết Trần Đình Hiếu sẽ chia sẻ những điểm nổi bật mà dự án Đồng Nai sở hữu.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Giới thiệu về dự án Aqua City

Vị trí AquaCity theo Lê Đình Phong sở hữu nằm ngay trung tâm phát triển kinh tế chủ yếu của Biên Hòa, sở hữu 20 km đường ven sông và là dự án tiên phong theo mô hình hiện đại.

Dự án nằm trên đường Hương lộ 2 có kết nối nhanh chóng đến trục quốc lộ 51 đường vành đai.

Aqua City được đánh giá cao đây là vị trí giàu tiềm năng phát triển cũng như hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ mang đến khả năng sinh lời trong tương lai là điều chắc chắn.

Chủ đầu tư Novaland luôn hướng đến tiêu chí “nhất cận thị, Nhị cận giang, tam cận lộ” để triển khai các dự án nhằm mang đến giá trị phát triển lợi nhuận theo thời gian và bền vững.

Kết nối giao thông tại Aqua City ra sao?

vi tri du an aqua city

Ngoài ra dự án còn nằm trên các cung đường huyết mạch hạ tầng giao thông đang được quy hoạch đồng bộ như đường vành đai 3, 4 , Quốc lộ 1A, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây -thành phố Hồ Chí Minh hay Long Thành – Bến Lức, Bắc Sơn – Long Thành, Biên hòa- Vũng tàu, Phan Thiết, Đà Lạt , Mỹ Phước Tân Vạn.

Riêng phía chủ đầu tư bên trong dự án cũng được triển khai xây dựng 2 cây cầu mới mục đích là rút ngắn khoảng cách từ khu đô thị Aqua City Đồng Nai đến các trung tâm trọng điểm.

Như câu nói từ Hương Lộ 2 đến cao tốc Long Thành Dầu Giây giúp rút ngắn đáng kể khoảng cách từ sân bay Long Thành về đến qua City chỉ mất 5 đến 10 phút.

Và công trình lớn hơn là cầu nói từ vành đai 3 đến đường Nam Cao di chuyển liền kề từ Aqua City với trung tâm quận 9.

Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa có tính kết nối giao thông nhanh hạ tầng quy hoạch đồng bộ khách hàng còn được trải nghiệm Không Gian Sống bờ sông Đồng Nai thơ mộng. Có mật độ cây xanh bao phủ lên đến 70% và diện tích mặt nước lên đến hơn 300km.

Thừa hưởng hai yếu tố này cũng giúp cho cuộc sống của khách hàng được đảm bảo vệ sức khỏe cũng như một chốn an cư lý tưởng.

Thông qua bài viết Trần Đình Hiếu vừa chia sẻ đến khách hàng những thông tin nổi bật về dự án Aqua City mong rằng khách hàng sẽ sớm đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.flickr.com/people/145708412@N03/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply