Giá bán Nhà phố Regal Dragon Bình Định như thế nào ?

dự án Nhà Phố Regal Dragon Bình Định nằm tại vị trí đẹp bậc nhất nằm tại trung tâm tp Quy Nhơn. Nơi đây mang đến không gian từ môi trường xung quanh tuyệt hảo. Cùng với những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho những cư dân tương lai cơ hội sống hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày an tâm.

Regal Dragon

Giá trị cuộc sống được nâng cao khi mua nhà tại Nhà phố Regal Dragon Bình Định

Nhà phố Regal Dragon Bình Định diện tích xanh lớn

dự án đất nền Regal Dragon nằm ngay đường Quy Nhơn, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều lúc cơ sở vất chất đồng bộ, là môi trường sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân tp Quy Nhơn. Trần Quang Diệu, Bình Định, tp Quy Nhơn sẽ dần phát triển thành TTHC mới của tp Quy Nhơn. Từ bất cứ dự án nào, cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Quy Nhơn cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án. Mặt bằng thiết kế Đất nền bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ. Chủ đầu tư sử dụng hệ thống thông minh các Đất nền tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Đặc điểm nổi trội khiến dự án Nhà Phố Regal Dragon Bình Định thực sự phát triển thành 1 môi trường sống xanh giữa lòng tp Quy Nhơn. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có mật độ xây dựng thấp nhất tp Quy Nhơn chỉ với 60%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Luôn là điểm sáng được tp Quy Nhơn xây dựng chú ý phát triển xã hội kinh tế. khu vực Bình Định được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Bình Định, Sân vận động Bình Định,… Bên cạnh đó các khu đô thị kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng Nhà phố Regal Dragon Bình Định.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Đất Xanh Miền Trung tầm nhìn rộng

Là dự án nhà phố cao cấp đẳng cấp nên các dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Quy Nhơn được thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án nhà phố cao cấp đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay. Thiết kế dự án nhà phố cao cấp xanh chăm sóc sức khoẻ mang đến cho KH cuộc sống hàng ngày an ninh tốt nhất cho ngôi nhà. Linh hoạt trong tiện nghi và thiết kế. Nhà phố Regal Dragon Bình Định mang đến cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho KH của mình với mức giá trung bình. Trên thị trường giai đoạn này thì đây là giá bán hấp dẫn nhất. Bởi với 1 Đất nền đẳng cấp hiện có tại tp Quy Nhơn. Với những chủ đầu tư không tên tuổi thường giao động từ 5 – 10 tỷ/căn trở lên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm căn hộ giá rẻ đang triển khai tại Quy Nhơn: https://360homes.vn/du-an/9x-quy-nhon/

Với mong muốn mang đến cuộc sống hàng ngày bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã triển khai xây dựng Nhà phố Regal Dragon Bình Định tại phía Miền Trung tp Quy Nhơn trong 1 tổ hợp khu đô thị mới Đất Xanh Miền Trung. Nơi đây mang đến cho KH môi trường sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa đắn đo về vấn đề ô nhiễm môi trường của tất cả các bậc phụ huynh. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ cung cấp kịp thời và được dự kiến đầy đủ. Nhà phố Regal Dragon Bình Định là 1 nơi tận hưởng cuộc sống hàng ngày đúng nghĩa, nơi ổn định chỗ ở lý tưởng.

Tìm hiểu thêm