Dự án Win City Thắng Lợi Nơi cư dân sống viên mãn trọn đời

Win City Duc Hoa Long An được coi là dự án căn hộ vô cùng hấp dẫn, là một sản phẩm bất động sản cao cấp được phát triển, với uy tín và kinh nghiêm từ một chủ đầu tư ngoại, đã xây dựng và khai thác bất động sản trên những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Anh..v..v.. dự án căn hộ khu căn hộ chung cư tại Long An – dự án Win City Thắng Lợi đang thị trường dành cho những sự chú ý đặc biệt. Nằm trong khu đô thị Đức Hòa Long An, khu dự án Win City Thắng Lợi có diện tích 12 ha, ngày xưa được cấp thiết kế các Block cực đẹp và thoáng để có tỷ lệ xây dựng tiêu chuẩn , quả thật là dự án căn hộ vô cùng tiềm năng và phát triển đáng để quý khách an tâm chọn lựa đầu tư tương lai tại dự án Win City Thắng Lợi.

 Win City

dự án chung cư Win City Thắng Lợi

Win City Đức Hòa thiết kế thông minh

Có thể nói dự án chung cư Win City Thắng Lợi là một trong số ít những dự án căn hộ nằm đắc địa tại một vị trí vàng nhất của Đức Hòa mà mà sở hữu được bốn mặt view đều thoáng đạt. Dự án có mặt đường ngay trục DT10, DT824, DT830, Quốc lộ N2, Nằm giáp ranh với Tp.Hồ Chí Minh, cách cầu Xáng 2km, cách Phật Cô Đơn 3km. rộng rãi và sầm uất. Xét trên thị trường, đây là dự án căn hộ cao cấp uy tín và hội tụ đủ mọi tiêu chí có thể “chinh phục” các quý khách nước ngoài, nên tiềm năng cho thuê là vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt với khu căn hộ Win City Long An với vị trí đắc địa, trung tâm trong dự án căn hộ lại càng hút khách.

Sở hữu hệ sinh thái từ và chất lượng dịch vụ 5 sao của Thắng Lợi, nhờ đó các cư dân Win City Duc Hoa Long An sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, viên mãn như các dự án căn hộ khác.Không chỉ là nhà, dự án chung cư Win City Thắng Lợi còn mang lại những giá trị xuất sắc cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm khi con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

Khu căn hộ cao cấp Win City Đức Hòa tầm nhìn đẹp

Tại các khu đô thị của chủ đầu tư , các căn hộ được thiết kế cao cấp và sang trọng, để mọi cư dân được tận hưởng cuộc sống hàng ngày cao cấp và hoàn hảo. Và cũng như các dự án căn hộ đã triển khai và hoàn tất trước đó như THE SOL CITY, WEST MARKET LẠC TẤN, J-DRAGON, TÂN TRỤ RIVERSIDE MARKET, THẮNG LỢI CENTRAL HILL …. khu căn hộ Win City Long An cũng sẽ được lên kế hoạch cụ thể cho việc thi công và thời gian bàn giao căn hộ. Mở cửa là hít thở bầu không khí trong lành, xanh mát, bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên, tiện ích đủ đầy. Đó là những điểm nhấn khiến quý khách không thể bỏ qua tại toà dự án Win City Thắng Lợi.

Ngoài ra, cư dân dự án Win City Thắng Lợi sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, phòng khám….. mà dự án căn hộ mang lại. Bên cạnh đó, quý khách còn rất yên tâm về chất lượng, tiến độ dự án căn hộ bởi nhà quản lý chuyên nghiệp cao cấp Thắng Lợi, CĐT uy tín , Bên cạnh đó là Ngân hàng lớn mạnh nhất Việt Nam không chịu trách nhiệm tiến độ dự án căn hộ và cho mượn với lãi suất 0%. Theo các chuyên gia đánh giá sự hợp tác của ba “ông lớn” này sẽ là mốc đánh dấu quan trọng trong phân khúc bất động sản hạng sang. Mặc dù chưa có bất cứ tin tức chính thức nào về dự án căn hộ nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của dự án Win City Thắng Lợi với lượng tin tức ít ỏi được rò rỉ. Hiện nay, mọi tin tức về dự án căn hộ đang được tất cả quý khách chú ý và cập nhật hàng ngày.

Xem Thêm>>>: https://wincity.com.vn/gioi-thieu/

Xem thêm thông tin