Dự án đất nền Mekong Smart City NovaGroup đất nền trung tâm khu trung tâm

Du an Mekong Smart City Mekongssmartcity.com là dự án đất nền cao cấp hiếm hoi mang lại 1 cuộc sống hàng ngày xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có vị trí tuyệt vời giữa tp Đồng Tháp.

Mekong Smart City

Xu hướng cuộc sống gần sông và xanh tại Dự án đất nền Mekong Smart City NovaGroup

Biệt thự Mekong Smart City NovaGroup đất nền trung tâm

dự án Mekong Smart City nằm trong quần thể KĐT Novaland. Tại cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long, đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Tỉnh Đồng Tháp. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền cao cấp quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án đất nền Mekong Smart City NovaGroup. dự án đất nền Mekong Smart City Hồng Ngự mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt bậc . Và cũng hết sức dễ dàng lúc dễ dàng đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, trung tâm y tế ……

Được sắp đặt hài hoà vào khu vực dự án đất nền cao cấp tạo cho tuyệt vời về 1 không khí xanh lành mạnh, thanh bình. Cũng như tràn đầy cảm xúc thẩm mỹ và nghệ thuật. Bao gồm các tiện ích như: chuỗi siêu thị, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại tiện ích, quán coffee, shop thời trang, khu vực tập thể hình, quán ăn, spa. Cùng trường lớp mầm non, sân chơi thiếu nhi, khu dưỡng sinh của người cao tuổi… Khiến cho Du an Mekong Smart City Mekongssmartcity.com đúng là là 1 chốn định cư tuyệt vời cho 1 môi trường xung quanh đầy đủ dễ dàng và khá tiện ích. Ngoài ra, dự án Mekong Smart City còn sở hữu rất nhiều những tiện ích vượt bậc khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như khu tập Gym, spa, trung tâm thương mại, sân tập golf, ​sân bóng mini, sân chơi tennis …

Khu dự án Mekong Smart City NovaGroup khu trung tâm

dự án đất nền Mekong Smart City Hồng Ngự được xây dựng với 7.500 ha, Khu biệt thự nhà vườn Mekong Village 450 ha, Khu công nghiệp sạch Mekong Industry Zone 1.000 ha, Mekong Agro Center (Khu nông nghiệp, Trung tâm nghiên cứu, sản xuất giống cây trồng và áp dụng công nghệ cao), Mekong Airport (Cảng hàng không sân bay vận chuyển hàng hóa và khách du lịch). Giai đoạn 1: phát triển dự án Blue Dragon và Làng nghề Bùi Thanh Thủy.. Liên thông với nhau với số lượng 3000 sp với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Dự án đất nền Mekong Smart City NovaGroup hết sức hợp lý. Thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền Mekong Smart City NovaGroup rất đa dạng. khách hàng có thể liên lạc ngay với phòng bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết của dự án.

Xem thêm thông tin: https://mekongssmartcity.com/vi-tri/

Những khu vui chơi và các câu lạc bộ , đường dạo bộ xanh tươi sẽ được phát triển dành cho người lớn tuổi. Đặc biệt hơn, việc quyết định hẹn hò cùng mẹ chồng thấu hiểu nhau hơn và tâm sự cũng sẽ dễ dàng với những mỗi chuỗi các khu shophouse, trung tâm thương mại lớn, siêu thị. Được xây dựng sẽ tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ nhất. Dự án đã được mở bán đợt 1 với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, với những khách hàng có nhu cầu vay vốn. Có thời cơ được vay tới 70% giá trị đất nền với sự tư vấn từ ngân hàng chất lượng công trình và không.

Tìm hiểu thêm