Dự án chung cư The Global City hút khách ngoại quốc

dự án căn hộ The Global City là dự án nhà ở đẳng cấp đầu tiên của CĐT tại Thành Phố Thủ Đức được thiết kế theo mô hình dự án chung cư The Global City một trong những dự án nhà ở đẳng cấp 5* đáng sống nhất tại Thành Phố Thủ Đức. Các 2 phòng ngủ được thiết kế với diện thích đa dạng phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ với ba – 5 thành viên.

The Global City

dự án căn hộ The Global City Masterise Homes

Dự án cao cấp The Global City Masterise Homes không khí thoáng đãng

dự án căn hộ The Global City Masterise Homes sở hữu đắc địa tại cửa ngõ phía Đông , đây là vị trí trung tâm hiếm hoi còn sót lại tại Thành Phố Thủ Đức, là nút giao thông huyết mạch từ trung tâm thành phố ra các tỉnh ngoại thành phía Đông , phía Nam. Mạng lưới giao thông được quan trọng của thành phố Thành Phố Thủ Đức đều có vị trí khu vực này như: Đại lộ Thăng Long, tuyến đường trên cao, đường hầm quốc lộ 1A, 1B… dự án căn hộ The Global City nằm tại vị trí trung tâm trên Đường Đỗ Xuân Hợp là nơi rất thuận lợi khi lưu thông đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án căn hộ hạng sang ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường xa lộ trên cao, hệ thống tàu điện trên cao Bên cạnh Khu liên cơ hành chính của Thành Phố Thủ Đức và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao uy tín của đất nước như: TTHC Hồ Chí Minh, siêu thị, trung tâm thương mại, bện viện, trường học …

Chức năng dự án căn hộ The Global City đa dạng hơn những căn hộ đẳng cấp thông thường, đồng thời cư dân sống và làm việc tại đây cũng được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc sắc và cao cấp. . Môi trường sống hiện đại tại dự án căn hộ The Global City Masterise Homes, thuận lợi là xu hướng chung hiện nay, đáp ứng cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ cuộc sống hiện đại ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai khi quá trình thành phố hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

Khu căn hộ cao cấp The Global City Quận 2 giá tốt nhất

Không chỉ nổi bật trên thị trường nhờ vị trí trung tâm hiếm có mà dự án căn hộ The Global City còn mang đến thiết kế hết sức hoàn mỹ với các tòa tháp hiện đại, sang trọng càng làm tăng thêm sức hút cho dự án. Về thiết kế, không riêng gì với căn ba phòng ngủ, mà với toàn bộ các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án chung cư The Global City đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hoàn tuyệt vời với nét kiến trúc hiện đại, mang đến cho Quý khách và gia đình không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ chung cư cao cấp đã trở nên một kênh hấp dẫn, thậm chí được đánh giá hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Đặc biệt là từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ đẳng cấp đang dần trở lại vị trí số 1 trong các kênh đầu tư. Trong khi đó, phần nhiều các quý vị đều khẳng định đầu tư vào các sản phẩm luôn mang đến thời cơ sinh lời hấp dẫn. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ, để đảm vẫn chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không mất đi tính riêng tư của các cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ Penthouse hay Duplex chính là sự chọn lựa hết sức phù hợp. Trên đây là những “điểm cộng” lý giải vì lý do gì dự án chung cư The Global City không những chỉ lôi kéo quý vị đang tìm hiểu ở thực mà ngay cả với giới đầu tư cũng nhận ra đây là thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn.

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/tien-ich/

Đọc thêm tin này