Dự án cao cấp Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên chính thức bàn giao căn hộ cho KH

bán căn hộ Bình Chánh được qui hoạch là tổ hợp căn hộ chung cư, thương mại, dich vụ, khách san đẳng cấp bậc nhất. Với vị trí dự án chung cư được coi là nút giao thông trọng điểm của Bình Chánh, sở hữu nhiều tiện ích kết nối giao thông đem lại giá trị thặng dư cao cho cư dân tại đây.

 Sky Park

dự án căn hộ cao cấp Sky Park Bình Chánh

Dự án chung cư Sky Park nằm ngay trung tâm

Sky Park Hưng Vượng Developer nằm ngay trên mặt tiền của đường Xã Tân Kiên. Ở vị trí này, cư dân dự án chung cư sẽ kết nối đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí thuận lợi mà dự án chung cư có được, từ đây cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành… dự án căn hộ cao cấp Sky Park Bình Chánh là 1 trong những dự án chung cư lớn, được xây dựng trên mặt tiền đường Xã Tân Kiên, Xã Tân Kiên, Bình Chánh. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2021 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của hàng loạt các dự án chung cư lớn của – 1 trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường BĐS của nước ta.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi kết nối người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. dự án cao cấp Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối…Kế thừa và phát huy thành công từ những dự án chung cư đi trước, Sky Park Hưng Vượng Developer sẽ được có được các tiện ích dịch vụ đẳng cấp chất lượng 5* có sẵn như: trường cao đẳng liên cấp được đầu tư trang công cụ tân tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm; HT bệnh viện, bệnh viện ngoại quốc Greenmec đảm nhiệm vị thế săn sóc cơ thể cho người dân 24/7. chung cư còn dự kiến sẽ có trung tâm mua sắm Greenmart với làn chục nghìn mặt hàng để thỏa mãn nhu yếu mua bán sinh hoạt dòng ngày cho cư dân; khu vui chơi thể thao với những sân tập như: sân vận động đá, sân tennis, sân vận động rổ, bể tăm sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nâng cao cơ thể cho cư dân dự án;… bên cạnh đó còn rất nhiều tiện ích XH khác góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người dân tương lai.

Dự án căn hộ chung cư Sky Park Bình Chánh thiên đường xanh

dự án căn hộ cao cấp Sky Park Bình Chánh được đánh giá là đỉnh cao chẳng thể thiếu chất lượng xây dựng đỉnh cao. Chất lượng quy hoạch như xương cốt, còn thiết kế bên trong chỉ như quần áo của con người. Quần áo có thể thay mới, làm đẹp, tuy nhiên xương cốt khỏe mới khiến con người khỏe mạnh. bởi vậy, để chắc chắn chất lượng căn hộ chung cư, cần có kỹ thuật xây dựng tinh tế tiên tiến nhất với sự quản lý thi công giỏi. dự án cao cấp Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp tọa lạc ngay trung tâm khu Khu Tây TP.HCM. Toàn bộ diện tích của dự án chung cư lên tới 3.727,40 m2 được quy hoạch tuyệt vời với các block căn hộ chung cư, sắp xếp một cách khoa học nhất và có sự kết nối với nhau đem lại sự tương đồng cùng hệ thống hạ tầng tiện ích nội khu, đồng thời đem lại tầm view nhìn cảnh quan tự nhiên rộng rãi và đẹp mắt. Mỗi block chung cư tại đây có chiều cao 22 tầng, các tầng phía dưới được thiết kế là căn hộ shophouse; căn hộ văn phòng Officetel còn tầng trên là một số loại căn hộ điển hình đa dạng về diện tích sử dụng.

dự án cao cấp Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên có diện tích linh hoạt từ 52m2 – 85 m2, có từ hai – ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng KH là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3PN giá dự kiến từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được coi là mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS đẳng cấp khu vực phía Khu Tây TP.HCM. Tất cả những lợi thế trên đủ sức lôi kéo KH trong việc chọn mua dự án cao cấp Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên làm nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hay kênh đầu tư lợi nhuận cao. Nhanh tay đăng ký để mang về cho bạn và gia đình căn hộ đẳng cấp với giá bán và chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Cồn Khương Diamond City Cần Thơ