Dự án căn hộ Bcons Star Bình Dương có phải dự án chỉ dành cho giới “nhà giàu”?

Là 1 trong những dự án căn hộ cao cấp nhất tại cửa ngõ phía Đông Nam Bộ Dĩ An, công ty Tập đoàn Bcons có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư. Dự án nhà ở có sự góp mặt của những thương hiệu uy tín nhất thị trường hiện nay là – không.

Bcons Star

căn hộ dự án Bcons Star Dĩ An

Khu chung cư Bcons Star Bình Dương vị trí cửa ngõ

căn hộ dự án Bcons Star Dĩ An do tập đoàn uy tín Phạm Hữu Lầu đầu tư với số vốn hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực phía Đông Nam Bộ thành phố, bao gồm quần thể đa năng các biệt thự nhà vườn – nhà ở cao tầng – kế bên – nhà phố. Dự án có mật độ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan tự nhiên và cuộc sống hàng ngày hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia, căn hộ Bcons Star sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực phía Đông Nam Bộ Dĩ An – “trái tim mới” mới của Dĩ An.

Trước tiên, công ty Tập đoàn Bcons là quần thể nhà ở, siêu thị và văn phòng được trang bị nhiều tiện ích dịch vụ. Cư dân trong khu thành phố có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi như sống giữa một thành phố thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, làm việc đều được đáp ứng dễ dàng.Các tòa căn hộ chung cư hạng sang nằm riêng biệt với tòa căn hộ văn phòng tại căn hộ dự án Bcons Star Dĩ An , chắc chắn không gian sống riêng tư và không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về mật độ cư dân. Ngoài ra, căn hộ dự án Bcons Star Dĩ An cũng được trang bị hệ thống giám sát, an ninh đảm bảo, giữ an toàn cho toàn bộ khu đô thị.

Khu căn hộ chung cư Bcons Star Tập đoàn Bcons sản phẩm tốt

Từ trước tới nay, lúc quyết định mua nhà hay quyết định dự án căn hộ đầu tư, CĐT luôn là một trong những yếu tố được quý khách hàng để ý hàng đầu. Với – Thương hiệu CĐT bất động sản lớn uy tín Việt Nam chắc chắn sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại căn hộ Bcons Star . dự án căn hộ Bcons Star Bình Dương được thiết kế với các tòa tháp được thiết kế song song nhau, tòa nhà được bố trí rất hài hòa về hai phía nam và phía bắc để chắc chắn có được hướng phong thủy và điều kiện khí hậu tốt nhất cho cư dân. Tổng diện tích xây dựng của dự án căn hộ Bcons Star Bình Dương là 1,6 ha..

Những căn hộ dự án căn hộ được nhân đôi ưu đãi lúc quyết định xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các dự án căn hộ Bcons Star Bình Dương còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, quý khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Cụ thể, quý khách hàng thanh toán bằng vốn tự có theo đúng lịch trình sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, thanh toán sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và thanh toán sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Hiện nay, mọi tin tức về dự án căn hộ đang được toàn bộ quý khách hàng để ý và cập nhật hàng ngày.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/biang-village/