Dự án Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City yên bình giữa lòng phố thị Miền Bắc Hải Dương

Tiến độ Thanh Hà New City nằm tại vị trí chiến lược với những thiết kế sang trọng, tạo cho biệt thự và nhà phố hạng sang này trở thành một điểm nhấn giữa trung tâm Hải Dương. Dự án Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City với hơn 50 tiện ích và nhiều những cách thức xử lý xanh, sạch đảm bảo cho cư dân có cuộc sống an lành nhất. Với địa điểm có vị trí gần bến xe Hải Dương , rất tiện lợi cho việc kết nối của quý khách, đồng thời Nhà phố còn được thừa hưởng hạ tầng cơ sở tại Hải Dương với nhiều trục tuyến đường chính đi ra sân bay, gần bệnh viện, gần các trường đại học lớn và dự án chọc trời của Việt Nam.

Khu đô thị Thanh Hà New City

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://thanhha-newcity.com/vi-tri/

Khu dự án Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương cộng đồng cao cấp

dự án Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City xã Tân An tuy là ra đời muộn hơn nhưng bù lại địa điểm của dự án nhà phố và biệt thự này khó có dự án nhà phố và biệt thự nào cùng phân khúc có thể so sánh được. Ưu điểm nổi bật của dự án nhà phố và biệt thự nằm tại địa điểm tiện lợi giao thông: từ dự án nhà phố và biệt thự có thể tiện lợi kết nối vào trung tâm thành phố, khu vực Nam Sách, Kinh Môn, Kim Thành, Thanh Hà, Ninh Giang, Gia Lộc, Tứ Kỳ, Thanh Miện, Cẩm Giàng và Bình Giang, nằm gần bến xe Hải Dương , đường cao tốc và tuyến đường thẳng dẫn tới Sân bay. Đồng thời dự án nhà phố và biệt thự có vị trí trung tâm các khu tiện ích khác như Trung tâm mua sắm cao cấp, bệnh viện, trường học, đại học, các trung tâm vui chơi giải trí… Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ cảnh quan này sẽ trở thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng trở thành nơi trực tiếp đem tới không gian thiên nhiên sống động nhất cho cư dân Dự án Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City. Nếu các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở giai đoạn này đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Dự án Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City, màu xanh dương của mặt nước được làm nổi bật với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Tiến độ Thanh Hà New City được xây dựng dựa trên ý tưởng về một biệt thự và nhà phố hạng sang kiểu mẫu, xanh, trong lành với thiết kế tinh tế và tiên tiến theo phong cách Châu Âu. Khách hàng khi sở hữu Dự án Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City còn được trải nghiệm những tiện nghi cao cấp và riêng biệt của Công ty Cổ phần Hoàng Long Habico như khu tập gym hiện đại, trung tâm thương mại sầm uất, bể bơi bốn mùa cùng khu sinh hoạt văn minh, lành mạnh. Trong lòng dự án Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City xã Tân An , vườn Cầu vồng như một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, toàn bộ phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu thiên nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc trưng trên khắp nước Pháp.

Khu dự án Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà sống văn minh

Tổ hợp biệt thự và nhà phố hạng sang tại Khu đô thị Thanh Hà New City xã Tân An với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Biệt thự tại Dự án Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City. Các Biệt thự cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để tạo ra những Biệt thự chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà phố và biệt thự mà Công ty Cổ phần Hoàng Long Habico gây dựng trên thị trường. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Dự án Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án nhà phố và biệt thự cho nên Dự án Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City cung cấp mọi nhu cầu của KH từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Bán Dự án Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City hiện đang được chúng tôi cập nhật, mọi tin tức chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, cảm ơn KH đã quan tâm dự án.

Đọc thêm tin này