du an aqua city

Đối tượng khách hàng nào phù hợp với Aqua City?

Khu đô thị Aqua City với loại hình sản phẩm là biệt thự và nhà phố đã và đang thu hút những người có nhu cầu. Đối tượng nào sẽ mua sản phẩm của dự án Aqua City Đồng Nai? Giá bán và phương thức thanh toán của Aqua City có tốt không? Cùng theo dõi đánh giá của SaleReal về dự án Đồng Nai của Novaland qua bài viết dưới đây.

du an aqua city

Ai phù hợp mua nhà phố biệt thự Aqua City

Dự án Aqua City được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland, có nhiều ưu điểm để thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên với nhiều đặc trưng, nhất là về giá bán này nên chỉ có một số đối tượng khách hàng phù hợp.

Thứ nhất đó là những người có điều kiện về tài chính và muốn sở hữu không gian sống chất lượng, có sự kết hợp hài hoà giữa sự hiện đại và hoà hợp với thiên nhiên. Lê Đình Phong nhận định Aqua City Novaland có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu này. Do vừa có không khí trong lành, vị trí nằm bên sông và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Đây là dự án hiếm trên thị trường hội tụ được đầy đủ các yếu tố từ quỹ đất lớn ven sông Đồng Nai, pháp lý sạch và được đầu tư bởi thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay.

Thứ hai là các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Với đối tượng này, có nguồn tài chính ổn định, hơn nữa có thể dự đoán trước các rủi ro. Bởi giá trị của sản phẩm tại Aqua City có giá trị lớn và chịu tác động của nhiều yếu tố. Nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho việc đầu tư có hiệu quả tốt nhất.

Thứ ba là những người vừa muốn sở hữu không gian sống đẳng cấp, vừa có đối tượng để tích lũy đầu tư cho thuê. Aqua City – với vị trí tốt, không gian sinh thái và khả năng cho thuê cao sẽ thích hợp cho đối tượng khách hàng này.

Thứ tư là các khách hàng trẻ, có thu nhập ổn định ở mức khá cũng có thể sở hữu nhà phố của dự án Aqua City. Trong thời gian tới, Novaland mở bán phân khu River Park 1 là phân khu có nhà phố với diện tích nhỏ. Nên đối tượng này có khả năng mua được.

Dù là đối tượng khách hàng nào SaleReal chắc chắn cũng sẽ hài lòng với sản phẩm của dự án Aqua City.

Trải nghiệm không gian sống tại Aqua City qua video sau:

Giá bán Aqua City có mua được không?

Thông tin mà SaleReal có được thì trong thời gian tới, chủ đầu tư Novaland sẽ mở bán phân khu hấp dẫn là Đảo Phượng Hoàng. Giá bán của nhà phố Aqua City ở phân khu này có giá từ 4,7 tỷ đồng đến 8,9 tỷ đồng. Biệt thự có hai dòng là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập, có giá từ 8,9 tỷ đồng đến 14,8 tỷ đồng.

Mức giá này được coi là hợp lý. Vì nhìn vào đặc điểm của dự án Aqua City, có thể thấy dự án này có thể mang đến những giá trị sống đẳng cấp.

Nếu mua sản phẩm của Aqua City trong thời gian này, nhà đầu tư còn sẽ thu được lợi nhuận tốt trong tương lai vì dự án này có nhiều yếu tố tiềm năng.

Nếu chọn mua Aqua City, khách hàng có thể chỉ trả trước từ 10%, tiếp theo sẽ trả góp trong 42 tháng và đến khi nhận nhà. Với mức trả trước 30%, nhà đầu tư có thể được chiết khấu đến 7%.

Aqua City là dự án dành cho nhiều đối tượng khách hàng. SaleReal cho rằng, dù giá bán cao nhưng vẫn có thể mua được và đầu tư tốt. Hơn nữa các chính sách từ chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tối đa, giúp khách hàng cân đối tốt nguồn tài chính của mình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://tapas.io/salereal

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply