Dịch vụ thi công ống hút khói tại bàn kiểu Hàn Quốc

Với không ít năm trong chuyên ngànhthi công lắp đặt hệ thống hút khói cho nhà hàng dùng ống hút khói tại bàn Hàn Quốc. Công ty Khải Hoàn Quân luôn gần như sự thương hiệu chất lượng và đã đi vào hoạt động đúng tiến độ khi khách hàng quyết định .

Ống hút khói tại bàn được lắp đặt với tính năng hút khói trực tiếp bốc ra từ các Bếp nướng tại bàn ở các Nhà hàng, Quán Ăn, Quán Nhậu bảo quản cho không gian được thoáng mà không sợ các luồng khói gây ra ở các bếp nướng. Khách hàng được thoải mái tận hưởng một số món nướng tuyệt vời mà không bị ảnh hưởng mùi khói cay, nghi ngút.

Ống được lắp đặt ngay trên đầu Bếp nướng nên sẽ hút tất thảy khói bốc ra khi luôn tin tưởng dùng bếp nướng, tỉ lệ có giải pháp đạt tới gần 100%.

[​IMG]

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT​

– Màu Sắc: tùy chọn theo ý đồng ý Khách hàng
-Kích thước:
+ Chiều dài khi gấp: 0.75 m
+ Chiều dài khi dãn: 2.3 m
– Xuất xứ: Trung Quốc

Khải Hoàn Quân được biết đến là đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút khói sang trọng , với sản phẩm Ống hút khói tại bàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và sản xuất gia công theo yêu cầu của quý khách . Nên hiện nay đa số chúng tôi là một trong một vài công ty đối tác chiết xuất, cung cấp , lắp đặt hệ thống hút khói dùng bếp nướng không khói kiểu nước Nhật Nản & Hàn Quốc chất lượng và giá thành tốt nhất trên phân khúc[​IMG]

Mọi thông tin quý khách vui lòng Liên hệ :​

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0912.447.884 – Huyền Sương – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply