De Lagi khu Biệt thự tiện ích hạng sang sống độc đáo

Mặc dù chủ đầu tư chưa chính thức mở bán dự án Biệt thự De Lagi Bình Thuận nhưng dự án nhà phố và biệt thự đang được rất nhiều sự để ý của nhà đầu tư và KH nhờ vị trí đắc địa vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế Biệt thự hiện đại, thông minh cao cấp và luôn mang thiên nhiên vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về De Lagi Tân Phước hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ kĩ hơn về dự án nhà phố và biệt thự này nhé !

De Lagi

Xem thêm dự án đang triển khai Qúy 4/2021: https://banggiachudautu.vn/du-an/new-galaxy-nha-trang/

De Lagi Tân Phước tiện ích hạng sang

biệt thự De Lagi 577 Group tọa lạc ở 1 vị trí đắc địa nhất của khu đất Quốc lộ 55, đường Lê Minh Công nơi được thừa hưởng toàn bộ lợi thế từ thiên nhiên. Với xu hướng thiết kế Tân cổ điển hiện đại, De Lagi Tân Phước lại mang từng dấu ấn trong từng Biệt thự của dự án. Khi đặt Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi Tân Phước tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng 1 hệ thống dự án nhà phố và biệt thự tại khu vực Xã Tân Phước như: Carina Plaza, City Gate Towers, City Gate 2, City Gate 3, City Gate 5, Dự án đất nền đồi thủy sản Quảng Ninh…, tạo nên sự kết nối giữa cộng đồng cư dân tại các dự án nhà phố và biệt thự với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho KH những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của De Lagi Tân Phước.

Tất cả dự án nhà phố và biệt thự của Tập Đoàn 577 Group đều được đầu tư 1 hệ thống trang thiết bị vượt trội, tiên tiến nhất, dự án Biệt thự De Lagi Bình Thuận tại Quốc lộ 55, đường Lê Minh Công cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, De Lagi Tân Phước còn có những tiện ích cộng đồng cực kỳ hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Ngoài những lợi thế vượt bậc đang sở hữu thì biệt thự De Lagi 577 Group còn được xây dựng với mô hình “all in one với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích hạng sang, đáp ứng nhu cầu sống mọi mặt cho quý cư dân tương lai. Khi chọn lọc mua nhà tại dự án nhà phố và biệt thự KH sẽ được tận hưởng các tiện ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa trong nhà, quảng trường, công viên cây xanh, đường dạo bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi chỉ để cho trẻ em,…

Dự án Biệt thự De Lagi Tân Phước sống độc đáo

Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi Tân Phước quần thể bán nhà kế bên trả góp với lối thiết kế tinh tế độc đáo từ ngoại thất đến nội thất. Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi Tân Phước được thiết kế bởi tập đoàn hàng đầu hàng đầu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế. Các nhà phố và biệt thự trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Như chúng ta đã biết việc 1 nhà phố và biệt thự được nhiều KH để ý và đánh giá cao. Thiết kế Biệt thự chính là điểm quan trọng nhất. Tại De Lagi Tân Phước mọi nhà phố và biệt thự đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với 1 tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án nhà phố và biệt thự này đã tìm tòi và nghiên cứu kỹ qua toàn bộ các dự án nhà phố và biệt thự cao cấp cao của các công trình Nhà phố trên toàn quốc. Để chọn lọc ra cho De Lagi Tân Phước 1 phong cách thiết kế thích hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lọc phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách thích hợp nhất trong thời điểm hiên tại. De Lagi Tân Phước nằm trong mô hình nhà phố và biệt thự xanh sinh thái đang được phát triển phổ biển trên toàn Thế Giới. Hiện tại, De Lagi Tân Phước đã có Biệt thự mẫu. KH đăng ký thăm quan vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết. Dự án Biệt thự cao cấp tại De Lagi Tân Phước được thiết kế với đầy đủ hạ tầng tiện ích từ khu Nhà phố khách sạn, dịch vụ đến khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và cả bệnh viện, trường học thế nên De Lagi Tân Phước được thí dụ 1 thành phố trong lòng thành phố.

Tìm hiểu thêm