D-VeLa Quận 7 dân cư cao cấp kênh sinh lợi

d-vela được cho xây dựng tại vị trí hết sức đắc địa của Quận 7. Nằm ngay góc mặt tiền của tuyến đường quan trọng của Quận 7 là đường Huỳnh Tấn Phát.

D-VeLa

Bạn đang xem thêm thông tin tại Giagocchudautu.com: biconsi tower

Căn hộ chung cư hạng sang D-VeLa dân cư cao cấp

dự án chung cư D-VeLa có 1 vị trí đẹp nên sẽ rất thích hợp cho việc đầu tư cho thuê hay bán lại. Các căn hộ tại khu vực nội thành luôn khang hiếm, theo thời gian, giá bán các căn hộ sẽ tăng dần. Tuy sở hữu nhiều điểm tốt do vậy nhưng dự án chung cư D-VeLa vẫn luôn chắc chắn 1 mức giá thích hợp cho khách hàng, Bên cạnh nhiều chính sách giải đáp cũng như vay vốn ngân hàng. Không những vậy, nơi đây còn giáp gần với những trung tâm mua sắm lớn của thành phố, nơi không ngừng nghỉ diễn ra những sự kiện văn hóa, giải trí lớn. Vì thế, cư dân d-vela có thể cập nhật những xu hướng văn hóa mới nhất, đồng thời có thể giải trí và trở nên những người thời thường, nắm bắt những tin tức mới nhất về văn hóa, giải trí hiện nay. D-VeLa Quận 7 có hệ thống công viên nhiệt đới cùng hệ thống cây xanh tạo nêm 1 môi trường sống trong lành, yên bình ngay giữa Tp. Hồ Chí Minh chật chội, đông đúc.

Ưu điểm của dự án căn hộ là tạo nên sự tin cậy về độ an ninh cho khách hàng. Với mong muốn đem đến đời sống thoải mái, tiện nghi và an toàn cho cư dân được bố trí ba lớp hệ thống an ninh, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được chắc chắn hoạt động với công suất 24/7. D-VeLa Quận 7 cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong qui mô dự án. Khu thành thị thành phố đế vương nơi vượng khí của Tp. Hồ Chí Minh hội tụ, những đánh giá cao về mặt phong thủy của vị thế của 1 khu dân cư dẫn đầu cũng như biểu tượng cho trung tâm hành chính mới Phú Mỹ Hưng.

Chung cư D-VeLa kênh sinh lợi

d-vela đạt tiêu chí 3P với sự yên bình, thiết kế vượt bậc và mô hình kiểu mẫu, điều mà kiến trúc nội thất Nhật luôn hướng đến. Được thiết kế với không gian mở, dự án chung cư D-VeLa sẽ có không gian thoáng đãng nhất, có thể bắt trọn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng điện. Với sự tâm Thuyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận đời sống bình yên, không khí trong lành, 1 ý tưởng đem đến cho cư dân 1 đời sống viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất D-VeLa Quận 7 được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không có diện tích thừa. Khu căn hộ nhà ở xã hội D-VeLa có nhiều loại diện tích căn hộ chung cư từ 1 – ba phòng ngủ, cung cấp nhu cầu môi trường sống của từng người.

D-VeLa

Bạn đang xem thêm thông tin tại Miền Địa Ốc: Viral là gì ? Viral có tầm quan trọng như thế nào?

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của D-VeLa Quận 7 đã mở bán d-vela nằm ven sông trong đó. Hiện tại giá mỗi D-VeLa Quận 7 từ 2 tỷ/căn. Với sự giải đáp vay vốn từ Techcombank giải đáp vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, quý khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu 1 D-VeLa Quận 7.

Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường bất động sản hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang chọn lựa xuống tiền mua nhà bởi yếu tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, ích lợi thiết thực của cư dân chính là yếu tố làm nên sự tin tưởng của quý khách hàng đối với chủ đầu tư. Đây sẽ là sự chọn lựa thông minh của các doanh nghiệp, Cty muốn làm việc trong không gian mở hiện đại, năng động, hiệu quả và là xu hướng xây dựng của các hệ thống văn phòng trên toàn thế giới.

Xem thêm thông tin