Costamigo khu Nhà Phố vị trí độc quyền đẳng cấp sống

Bán Costamigo được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt lúc mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được đáp ứng với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc khách hàng trung lưu. Gần các trường học cho cư dân con em đi học.

Costamigo

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/du-an/amira-chon-thanh/

Nhà phố Costamigo Phan Thiet vị trí độc quyền

Tọa lạc ngay ở mặt đường mặt tiền đường ĐT719, thuộc địa phận Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, cửa ngõ phía Nam Trung Bộ của Phan Thiết thì dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Costamigo Eras Group nổi lên với mô hình Nhà Phố sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án Nhà Phố đang ngày dần được người dân Phan Thiết chú ý vì đem đến cuộc sống hiện đại tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây. Bên cạnh đó, quy mô dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố được đầu tư lên đến hơn nhiều tỷ đồng từ ông lớn Eras Group, chính vì thế dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố sẽ là 1 khu dân cư đáng sống, nơi di chuyển 1 cộng đồng cư dân cực kỳ thượng lưu và văn minh, không chỉ có ý nghĩa về việc nhân văn mà còn giúp khách hàng có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, giúp cho công việc của mình thêm phát triển, gia đình có thêm những hàng xóm văn minh, có học thức.

Bán Costamigolà dự án có mặt tiền của dự án Costamigo. Với vị trí mặt tiền như vậy cư dân các Nhà Phố dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố có thể tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại gắn kết mang tính di chuyển với cộng đồng bên ngoài. Vì được tọa lạc tại mặt tiền của đường ĐT719, đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể di chuyển nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Phan Thiết một phương pháp trọn vẹn. Không chỉ đem đến 1 không gian Nhà Phố đẳng cấp, dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Costamigo Eras Group còn có những tiện ích cực kỳ đắt giá và hoàn hảo, được CĐT xây dựng với những thương hiệu đẳng cấp nhất hiện nay như trung tâm mua sắm Vincom, trung tâm y tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm mua sắm thuận lợi Vinmart… cùng những phong cảnh xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án biệt thự và nhà phố, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố một phương pháp hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa đem đến sự mỹ quan cho toàn dự án biệt thự và nhà phố, nhưng cũng đem đến 1 không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Costamigo đẳng cấp sống

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của biệt thự Costamigo Bình Thuận. Dự án Nhà Phố được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa đảm bảo được khoa học đô thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các dự án cao thuận lợi hứng được gió và ánh sáng của môi trường xung quanh để mang sự thoáng đãng đến trong các biệt thự và nhà phố. Bên trong dự án Costamigo là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Chính sách bán hàng của dự án Costamigo cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị Nhà Phố với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Hiện nay, ra mắt dự án Costamigo mọi thông tin ra mắt về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. khách hàng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo ra mắt ngay lúc có.

Xem thêm thông tin