Cồn Khương Diamond City dự án Nhà phố dịch vụ đẳng cấp nơi lý tưởng

tập đoàn Bất động sản An Khương là 1 trong những dự án bất động sản vô cùng nổi trội trong giới nhà đất trong thời gian qua không chỉ bởi địa điểm xuất sắc mà dự án bất động sản còn được biết đến như là 1 kiệt tác vô cùng chất lượng đến từ CĐT hàng đầu Công Ty TNHH Bất động sản An Khương. Phân khúc xây dựng dự án bất động sản với đất nền biệt thự, nhà phố tại các thành phố lớn ngày dần nhiều. Do đó, mỗi dự án bất động sản cần phải có được những dấu ấn cho riêng mình để có thể để lại ấn tượng trong lòng quý khách hàng. CĐT hàng đầu Công Ty TNHH Bất động sản An Khương luôn biết đổi mới trong các dự án bất động sản của mình với mong muốn luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong đó có Dự án Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế.

Cồn Khương Diamond City

Nhà phố Cồn Khương Diamond City Cần Thơ dịch vụ đẳng cấp

nhà phố Cồn Khương Diamond City Cần Thơ là 1 dự án bất động sản với quy hoạch khá lớn, với nhiều nhà phố và biệt thự cao cấp xây dựng cao 2-5 tầng, chúng tôi thiết kế cho những quý khách hàng có lương bổng tầm trung, phù hợp với mọi gia đình. Hiểu được mức lương bổng chung của cư dân, chúng tôi đã xây dựng những căn nhà phố và biệt thự cao cấp với phân khúc giá tầm trung, nhưng quý khách hàng vẫn được sử dụng những dịch vụ tiện ích của chúng tôi mang lại. Bên cạnh đó dự án bất động sản còn gần với nhiều hệ thống trung tâm mua sắm lớn, trung tâm mua sắm lớn trên các tuyến Đường số 1 với hệ thống mua sắm lớn như trung tâm mua sắm Big C The Garden, The Manor và các trung tâm mua sắm trung tâm mua sắm sầm uất trong khu đô thị Cần Thơ .

Tại tập đoàn Bất động sản An Khương, quý khách hàng còn được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như trung tâm mua sắm trong lòng đất, trung tâm mua sắm tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… tất cả sẽ tạo nên 1 Cần Thơ thu nhỏ ngay giữa Cần Thơ rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, cao cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Bên cạnh những tiện ích hạng sang, tiên tiến tại dự án đất nền nhà phố, nhà phố Cồn Khương Diamond City Cần Thơ còn có thêm những dịch vụ tại nhà vô cùng dễ dàng mà đời sống ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Dự án Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế đều đem tới cho quý khách hàng những bất ngờ hiếm có.

Cồn Khương Diamond City nơi lý tưởng

biệt thự Cồn Khương Diamond City là quần thể gồm 23 ha, Phân khu Đất ở: 11.726 m2, Diện tích công viên mặt nước: 14.142 m2, Diện tích trường Tiểu học và THCS: 10.485m2. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với đất nền từ Biệt thự: 43 lô, diện tích (12-15m) x (30-60m), số tầng cao tối đa là 4 bao gồm gác mái và hầm bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Dự án Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : Biệt thự: 43 lô, diện tích (12-15m) x (30-60m), số tầng cao tối đa là 4 bao gồm gác mái và hầm có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Những nguyên lý của của nước nếu được kết hợp 1 các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi cực thịnh và cực kì tốt cho cư dân dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Chính vì thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của tự nhiên luôn được CĐT Công Ty TNHH Bất động sản An Khương cẩn trọng áp dụng để mang tới cho quý khách hàng 1 không gian sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị. Với 1 địa điểm “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, phong cảnh và không gian sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Dự án Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, trở thành trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía Bất Động Sản ở thành phố, cơ hội vàng không thể bỏ qua cho nhà đầu tư và quý khách hàng.

Xem thêm