City Garden dự án chung cư phong cách cá tính sống trọn vẹn

Mua City Garden Bình Thạnh của ai? Là vấn đề đầu tiên bạn cần xác định khi muốn mua căn hộ City Garden an toàn. Chỉ cần tìm hiểu đúng là bạn có thể tránh được rất nhiều rủi ro liên quan đến pháp lý, hay thời gian giải quyết… Vậy bạn nên tìm hiểu thông tin dự án chung cư City Garden phong cách cá tính

City Garden

Tìm hiểu thêm chung cư City Garden Ngô Tất Tố: cho thuê 3 phong ngu city garden

Cho thuê chung cư City Garden sở hữu thuận lợi tại Ngô Tất Tố. Xung quanh dự án là những tuyến đường quan trọng, hiện đại, rộng rãi. City Garden Bình Thạnh sở hữu vị trí mà so với các dự án cùng phân khúc thì có lợi thế hơn rất nhiều và triển vọng về tiềm năng trong tương lai là rất lớn. Tọa lạc ngay trung tâm Bình Thạnh mặt tiền Ngô Tất Tố. Là những con đường huyết mạch giúp kết nối dễ dàng từ dự án đến các vùng lân cận.
Sự tiện nghi của Cho thue can ho City Garden y được thể hiện qua hệ thống tiện ích – dịch vụ trong khuôn viên dự án và xung quanh. Hệ thống ngân hàng, siêu thị tiện lợi: Những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống như ngân hàng và siêu thị tiện lợi cũng không thể thiếu trong Cho thue can ho City Garden . Với những bộ môn thể thao này quý cư dân có thể nâng cao sức khỏe và cả tinh thần thể thao của mình một cách đáng kể. Hơn thế nữa, sẽ không tồi nếu như các quý cư dân có thể tổ chức ra các chương trình thi đấu trong dự án, vừa tạo được sân chơi lý thú lại vừa tăng tính cộng đồng trong dự án, đây quả là một điều tuyệt vời.
Trong mỗi căn hộ tại City Garden Bình Thạnh được áp dụng lối thiết kế tận dụng công năng sử dụng tại đây mang lại diện tích hợp lý giữa các phòng. Cho thuê chung cư City Garden được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế cao 25 tầng có tổng số căn hộ là 639 căn gồm căn 1, 2 và 3 phòng ngủ (PN) có diện tích đa dạng từ 45m2 – 187m2 ngoài ra còn có diện tích các căn hộ sân vườn (Penthouse) có diện tích lên tới 118m2 cho 3 phòng ngủ tại tầng 7, căn hộ Duplex tại tầng 24 và 25 diện tích 145m2. Thiết kế bên trong Cho thuê chung cư City Garden thông thoáng, hiện đại và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng căn hộ mang lại nhiều diện tích sử dụng hơn. Chính vì vậy tất cả các ngôi nhà tại dự án đều tiếp nhận nắng, gió tự nhiên nhiều nhất, cùng những khoảng xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.
City Garden Bình Thạnh sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới. Thực tế những dự án của Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam đều là những sản phẩm chất lượng cao, có nhiều ưu điểm vượt trội,  luôn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và được bán với số lượng lớn  trong một thời gian rất ngắn. Cho thue can ho City Garden được thiết kế thông minh, hiện đại và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn căn hộ của Úc. Khi bàn giao, Cho thue can ho City Garden đều đã hoàn thiện khoảng 80% nội thất cao cấp nhưng mức giá chỉ khoảng 3.5tỷ/căn mà thôi.Với mỗi dự án đều được Cty BĐS chúng tôi chăm sóc kỹ càng, nhất là với chung cư City Garden Ngô Tất Tố giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng, nhằm đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích nhất phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Quả thật là dự án lý tưởng đáng để quý khách an tâm lựa chọn đầu tư phát triển tương lai tại chung cư City Garden Ngô Tất Tố.thuận tiện hơn trong việc kết nối giao thông một cách tiết kiệm thời gian nhất
Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng 0903191286