chu dau tu du an aqua city

Chủ đầu tư dự án Aqua City

Chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nên chất lượng cũng như tiến độ của dự án, đặc biệt là các dự án mới như dự án Aqua City.

Aqua City Phoenix South là khu đô thị sinh thái đang thu hút được đông đảo khách hàng tại khu vực Đồng nai nhờ uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Novaland. Vậy chủ đầu tư dự án Đồng Nai tiềm lực như thế nào, có dự án nào nổi bật, hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Chủ đầu tư dự án Aqua City

Aqua City là dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Novaland đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ tại thị trường khu vực Đồng Nai trong thời gian gần đây.

Novaland là tập đoàn có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản sau tập đoàn Vingroup. Chính vì vậy nên các dự án của đơn vị này luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Giai đoạn trước năm 2018 chủ đầu tư Novaland đã sở hữu hơn 40 dự án bất động sản căn hộ cùng nhiều quỹ đất vàng tại những khu vực trung tâm giúp tên tuổi, uy tín của đơ vị này ngày càng được khẳng định trong lòng khách hàng.

Từ giai đoạn sau năm 2018 đến nay SaleReal thấy rằng chủ đầu tư Novaland chú trọng trong việc xây dựng, triển các dự án nghỉ dưỡng với nhiều dự án có quy mô lớn được thực hiện.

Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển chủ đầu tư Novaland đã khẳng định được tên tuổi của mình bằng hàng loạt các dự án có chất lượng tốt như Sunrise Riverside, Water Bay, Palm Marina….

Chủ đầu tư Novaland là đơn vị sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên chất lượng cũng như tiến độ của các dự án do Novaland làm chủ đầu tư đều được thực hiện theo đúng cam kết.

Theo đánh giá của SaleReal, đây là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường vì thế khách hàng có thể an tâm về pháp lý, tiến độ của Aqua City.

chu dau tu du an aqua city

Aqua City dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Novaland

Aqua City là một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Novaland được xây dựng trong giai đoạn hiện nay. Dự án chính thức được khởi công năm 2019 và dự kiến sẽ được hoàn thành năm 2023.

Dự án được xây dựng tại xã Long Hưng, Tp Biên Hòa, gần ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2 tuyến giao thông quan trọng của khu vực. Vì vậy khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án Aqua City sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng.

Aqua City cũng sở hữu vị trí đắc địa bên sông Đồng Nai, đối diện với dự án Vincity ở bên kia bờ sông. Với lợi thế này không chỉ giúp dự án có một môi trường sống lý tưởng và còn mang đến view hướng vô cùng đẹp và ấn tượng.

Dự án được chia thành 7 phân khu với các sản phẩm chủ yếu là nhà phố, biệt thự được thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách mở.

SaleReal nhận thấy rằng cũng giống như hầu hết các dự án khác của Novaland thì dự án Aqua City cũng sở hữu chuỗi tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn với trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…..phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân.

SaleReal tin chắc rằng với uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Novaland giúp dự án Aqua City ngày càng có chỗ đứng vững trãi trên thị trường khu vực Đồng Nai. Hon nữa, với sự đầu tư của chủ đầu tư lớn giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply