Căn hộ chung cư The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land tiếp tục “Tạo Sóng” với căn hộ sang

Tổ hợp chung cư đẳng cấp tại chung cư Quận 9 đang được thị trường đặc trưng quan tâm bởi không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà hệ thống tiện ích nội khu và bên ngoài của dự án được đánh giá là hoàn thiện nhất trong số các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Sở hữu ngay một căn hộ hạng sang tại căn hộ chung cư The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land để cả gia đình được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi cao cấp, tân hưởng trọn vẹn từng giây phút bên những người thân yêu.

The 9 Stellars

căn hộ The 9 Stellars Bến xe miền Đông

Dự án chung cư The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land không gian hiện đại

Phía Đông Thành Phố Thủ Đức được biết đến là cửa ngõ kết nối với các vùng kinh tế quan trọng khác. Do đó, giá trị BĐS khu vực này có tiềm năng tăng cao, do đó, các dự án khu vực này thường được quý khách và giới đầu tư quan tâm tại căn hộ The 9 Stellars Bến xe miền Đông. Và quả thực là như vậy, dự án chung cư The 9 Stellars Quận 9 đã có màn biểu hiện khá ngoạn mục khi hiện thực hoá ước mơ đó, xây dựng các toà căn hộ hạng sangp ở vị trí đẹp tuyệt vời. Dưới sự thi công của đơn vị uy tín và sự định hướng chiến lược từ CĐT, dự án mang tới niềm tin lớn lao của quý khách về chất lượng và công đoạn căn hộ chung cư The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land luôn được chắc chắn đúng thời hạn.

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại chung cư Quận 9 còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.Đúng như những gì giới đầu tư nhận định: “Không thể có một dự án nào đầy trông chờ và đáng trông chờ hơn căn hộ The 9 Stellars Bến xe miền Đông ”. Tại đây, quý khách sẽ không cần phải đợi đến cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ để có thể sum họp cùng gia đình, giải trí vui chơi và thưởng thức những bữa ăn thịnh soạn.

Căn hộ The 9 Stellars kênh nhiều lợi

dự án chung cư The 9 Stellars Quận 9 cung cấp đến thị trường sản phẩm chung cư mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các hướng nhìn đẹp mắt cho nhiều chung cư hạng sang, nhằm chắc chắn mỗi chung cư hạng sang tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Những căn hộ cao cấp có hướng nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không cung cấp đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những căn hộ cao cấp có hướng nhìn đẹp không chỉ biểu hiện đẳng cấp, gia tăng giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn chắc chắn giá trị tăng trưởng bền vững của BĐS trong tương lai. Nhóm quý khách nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Đây trông chờ sẽ là một cơ sở để các dự án khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm đem đến cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/d-homme-quan-6/

Xem thêm