Căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark “Đa Năng”

Có thể nói, là tên tuổi đã trở thành khá thân thuộc với thị trường địa ốc Hưng Yên, nhất là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của họ đã dẫn đến được tiếng vang và uy tín lớn. Với ưu thế là nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam, tất cả các sản phẩm nhà ở chung cư cao cấp được thiết kế hiện đại, tiện ích lý tưởng và hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh cùng uy tín và tiến độ. Sol Forest Ecopark sẽ kế thừa và phát huy những ưu thế sẵn có của những dự án nhà ở trước, đồng thời có những ưu thế vượt trội riêng.

Sol Forest Ecopark

căn hộ Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark

Căn hộ Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark công bố chính thức

Sự đắc địa độc tôn của địa điểm căn hộ Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark là điều mà bất kỳ ai cũng chẳng thể phủ nhận. Nằm tại phía Tây nam khu đô thị Ecopark điểm hồng tâm của mọi tuyến đường huyết mạch của đô thị đã giúp cho dự án nhà ở có một liên kết vùng xuyên suốt ở mọi hướng, đây là điều mà rất ít khu đô thị giai đoạn này có được. khu căn hộ Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark sở hữu mặt tiền, trải dài tiếp giáp với các mặt phố lớn gồm phía Tây nam khu đô thị Ecopark, kế cạnh với công viên và hồ cảnh quan lá phổi xanh của khu vực phía Miền Bắc thành phố.

Sol Forest Ecopark là một trong những dự án nhà ở của , được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 600 m2, dự án nhà ở này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó chẳng thể không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.Mặt bằng thiết kế và quy hoạch không gian cũng được tìm hiểu chi tiết và bài bản để tối đa hóa không gian cho mọi diện tích, chắc chắn cung cấp được nhu cầu sử dụng của cư dân căn hộ Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark .

Dự án căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark đầy phong cách

Trong khi đó, những người già và trẻ em vẫn có được những tận hưởng và trải nghiệm khoảnh khắc thú vị với các tiện ích phù hợp với lứa tuổi của mình như vườn dưỡng sinh, đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em, trường học Vinschool… Bởi theo chủ đầu tư, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài lựa chọn không chỉ có địa điểm tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với cao cấp của người sở hữu.

Với phương án nào, KH cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm ra mắt ban đầu, chủ đầu tư đang tiến hành các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho vay giải đáp lãi suất. Là sản phẩm mới lạ, tiện lợi kết hợp với địa điểm tuyệt đẹp đã giúp cho mô hình căn hộ Officetel tại Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark= trở thành cơn sốt mới trong thị trường bất động sản Hưng Yên. Hiện nay, hiếm có dự án nhà ở nào tại Hưng Yên có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark. Khu đô thị này trông mong sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2021.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/can-gio/vinhomes-can-gio

Đọc thêm tin này