Căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Long tạo “Cơn Sốt” Ngay lúc mở bán chính thức

Bán Dragon E-Home là dự án cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư tại Thành phố Thủ Đức được thiết kế theo mô hình căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Long 1 trong những dự án cao cấp 5 sao đáng sống nhất tại Thành phố Thủ Đức. Các 2 phòng ngủ được thiết kế với diện thích đa dạng thích hợp cho các hộ gia đình nhỏ với ba – 5 thành viên.

Dragon E-Home

khu dự án cao cấp Dragon E-Home quận 9

Dự án Dragon E-Home Phú Long thiết kế tối ưu

khu dự án cao cấp Dragon E-Home quận 9 được kiến tạo bởi bộ 3 cao cấp đó là tập đoàn (đơn vị quản lý, vận hành) và không (Ngân hàng bảo trợ). Chỉ riêng cái là đã đủ đảm bảo cho quý khách một không gian sống, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. khu căn hộ Dragon E-Home quận 9 nằm tại trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất Thành phố Thủ Đức. Được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông với các tuyến đường kết nối nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, quận lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như tuyến metro,…khu vực phía Đông Sài Gòn Thành phố Thủ Đức đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Tại Bán Dragon E-Home , chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí bên ngoài mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ cảnh quan sinh thái mang lại. Không chỉ vậy, với 40 tiện ích nội khu đặc quyền tại khu dự án cao cấp Dragon E-Home quận 9 như quảng trường rộng 2000m2, các cụm bể bơi ngoài trời, vườn BBQ, đường chạy bộ, đường dạo dài hơn 2km… các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện học tập, vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Dự án Dragon E-Home Phú Long tăng giá trị

Ngoài ra, khu căn hộ Dragon E-Home quận 9 cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình. Một môi trường sống riêng tư, khép kín với môi trường trong lành tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi bên ngoài hứa hẹn mang lại một cuộc sống hàng ngày xuất sắc và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.

Tiến độ căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Long: Đa phần những dự án của tập đoàn luôn được ban giao đúng thời gian, có thể nhìn vào những dự án trước của tập đoàn đều được bàn giao sớm trong 2 năm xây dựng .Vì vậy, đầu tư vào căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Long bạn sẽ chẳng phải đắn đo nhiều, cho việc kinh doanh của mình. Có thể nói rằng, dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Longchính là nơi hội tụ của những cư dân “biết hưởng thụ cuộc sống” và những nhà đầu tư “sành sỏi”. Với chính sách chỉ áp dụng trong thời gian ngắn và số lượng chung cư cao cấp có hạn, đây chính là thời cơ hấp dẫn để sở hữu các căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Long và sở hữu kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cao.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/uni-park

Đọc thêm tin này