Cadia Quy Nhơn: Cơ hội vàng đầu tư sinh lời bền vững

Là 1 trong những dự án nhà ở dẫn đầu thị trường, Cadia Quy Nhơn Courtyard.com.vn đem đến niềm hứng khởi cho những vị quý khách hàng đang tìm kiếm ngôi nhà đẳng cấp tại cửa ngõ phía miền trung thành phố, những nhà đầu tư đang khát những sản phẩm chất lượng tiến hành giá bán vô cùng hợp lý. Bởi vậy, những tin tức xoay quanh dự án nhà ở cũng được quý khách hàng và giới đầu tư đặc biệt quan tâm, trong đó tiến độ dự án nhà ở có lẽ là tin tức được để ý đặc biệt hơn cả. Chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng Cadia Quy Nhơn cho quý khách.

Cadia Quy Nhơn

khu căn hộ Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây

Khu dự án Cadia Quy Nhơn thuận tiện công việc

khu căn hộ Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây đặt tại vị trí đối diện Big C , trên ngã tư huyết mạch của số 1 Ngô Mây lưu thông các tuyến đường chính Quốc Lộ 19, quốc lộ 1A, quốc lộ 19. Dự án căn hộ được tập đoàn hàng đầu đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng đem lại “cơn gió mới” cho khu vực phía miền trung thành phố – “trái tim mới” của đất Bình Định. Từ vị trí dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng lưu thông giữa các khu vực hành chính – kinh tế – chính trị của Bình Định, giữa khu vực nội thành Bình Định và các tỉnh kế bên phía miền trung thành phố. Hơn nữa, dự án nhà ở còn đem đến thời cơ đầu tư vô cùng có giá trị cao bởi mảnh đất này được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng tăng thêm giá trị và sinh lời lớn trong tương lai, đặc biệt là khi hạ tầng trong khu vực được hoàn tất và đi vào hoạt động.Do đó, các quý khách hàng nhanh tay đầu tư vào dự án chung cư Cadia Quy Nhơn càng sớm thì càng thu được nhiều lợi nhuận, trước khi sự phát triển chung của khu vực làm tăng thêm mặt bằng giá.

Nằm trong chuỗi các dự án nhà ở đẳng cấp đang được tập trung của tại Bình Định, Cadia Quy Nhơn chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng an cư tại đây.Một lợi ích khác của công viên hồ cảnh quan đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong khu căn hộ Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây, cư dân có thể lựa chọn vui chơi, tham dự các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn phong cách resort

dự án chung cư Cadia Quy Nhơn sẽ bao gồm 5200m2, 2 block : 1 block khách sạn, 1 block condotel. Mỗi tòa có độ cao từ 36 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào khoảng 100.000m2. Địa thế tuyệt vời của dự án nhà ở cũng góp phần không hề nhỏ vào việc tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ chung cư khi mà tầm view của dự án nhà ở thoáng khí cả 4 phía. Cadia Quy Nhơn sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý khách hàng có thể lựa chọn. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm bể bơi cỡ lớn với thiết kế độc đáo view trọn không gian đại lộ và đường phố bên dưới. Ngoài ra Cadia Quy Nhơn còn có các khu tiện ích chất lượng như khu vui chơi trẻ em, đảo thư giãn, khu tập gym, đài ngắm cảnh, sảnh lounge có mái che…

Tuy Chủ đầu tư và Đơn vị phân phối, quản lý và vận hành chưa chính thức tiết lộ mức giá bán Cadia Quy Nhơn, nhưng theo 1 số nguồn tin “rò rỉ”, Cadia Quy Nhơn sẽ có mức giá bán vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho Quý khách mua căn hộ. Giá bán căn hộ khoảng linh hoạt tùy theo từng diện tích đem đến sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng khi lựa chọn đầu tư sở hữu căn hộ tại Cadia Quy Nhơn do quản lý. Sở hữu những ưu điểm vượt bậc để có thể trở thành tâm điểm bất động sản trong năm 2022, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ thời cơ sở hữu Cadia Quy Nhơn sớm và nhận nhiều ưu đãi của CĐT cũng như thời cơ lựa chọn căn vị trí thuận lợi nhất. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án nhà ở kết hợp lại với nhau vô cùng hài hòa và tinh tế. Nơi đây trông mong sẽ mang tới cuộc sống hàng ngày tuyệt vời cho bạn và gia đình, 1 cuộc sống hàng ngày đẳng cấp ngay giữa lòng Bình Định.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://courtyard.com.vn/mat-bang/

Xem thêm thông tin