Biệt thự TNR Stars Ngã Bảy Nguyễn Minh Quang trải nghiệm khác biệt sống hiện đại

Là một trong những dự án đất nền cao cấp đẳng cấp nhất tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ dưỡng tỉnh Hậu Giang, ban Dat Nen Hau Giang có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo quý vị và nhà đầu tư. Dự án bất động sản có sự góp mặt của những thương hiệu hàng đầu nhất thị trường giai đoạn này là Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG – Không.

TNR Stars Ngã Bảy

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/tnr-stars-kien-tuong/

Dự án TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ trải nghiệm khác biệt

Nằm tại địa điểm ngay mặt Giao lộ Nguyễn Huệ và Nguyễn Minh Quang, nhà phố TNR Stars Ngã Bảy Giao lộ Nguyễn Huệ là dự án đất nền cao cấp sở hữu vị trí vàng và trung tâm nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ dưỡng hiện nay. cùng với dự án đất nền cao cấp là đường Dương Đình Nghệ mới vừa được mở rộng vài năm gần đây cực kỳ rộng rãi có thể lưu thông đế các tuyến đường như Giao lộ Nguyễn Huệ và Nguyễn Minh Quang… đi thẳng vào trung tâm tỉnh Hậu Giang chỉ mất chưa đầy 40 phút. Vị trí dự án đất nền TNR Stars Ngã Bảy Nguyễn Minh Quang mang lại cho cư dân tương lai một không gian sống đầy tiện nghi và thuận lợi nhất. Từ địa điểm dự án đất nền, cư dân có thể thuận lợi lưu thông đến các địa điểm vui chơi giải trí, văn hóa, kinh tế lớn tại tỉnh Hậu Giang

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy CĐT ban Dat Nen Hau Giang cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ. Hơn nữa, địa điểm dự án đất nền cao cấp gần với khu vực tỉnh Hậu Giang , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án đất nền cao cấp hoàn thành chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lựa dự án đất nền cao cấp sinh sống tại đây. Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án đất nền, bởi lẽ với một khu dân cư đẳng cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh 4 lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều hiện đại và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. hơn nữa sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn một không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu dân cư Biệt thự TNR Stars Ngã Bảy Nguyễn Minh Quang. Phần nhiều diện tích của dự án đất nền cao cấp được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với môi trường xung quanh luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

TNR Stars Ngã Bảy Nguyễn Minh Quang sống hiện đại

dự án đất nền TNR Stars Ngã Bảy Nguyễn Minh Quang mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án đất nền cao cấp dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, khi quý vị nhận thấy thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống xanh dương đích thực tế Biệt thự TNR Stars Ngã Bảy Nguyễn Minh Quang. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Biệt thự TNR Stars Ngã Bảy Nguyễn Minh Quang tỉnh Hậu Giang khi là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt trội bậc nhất tại Biệt thự TNR Stars Ngã Bảy Nguyễn Minh Quang là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ để riêng cho các cư dân và một lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Biệt thự TNR Stars Ngã Bảy Nguyễn Minh Quang không chỉ đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và không gian sống xanh yên bình, dự án đất nền cao cấp còn đáp ứng nhu cầu sống của cư dân với những tiện ích hiện đại. Các dịch vụ về mua sắm, giải trí và vui chơi trẻ em được chắc chắn một cách toàn diện. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn và gia đình những phút giây thư thái nhất tha hồ nhất tuyệt vời nhất để tận hưởng một cuộc sống hưởng thụ thực sự sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Tìm hiểu thêm